Các Loại Vật Liệu Lót Sàn Ngoài Trời
Uncategorized

Các Loại Vật Liệu Lót Sàn Ngoài Trời

 

Khu vực ngoài trời như ban công, sân thượng hay thậm chí sân vườn của chúng ta để nâng cao tính thẩm mỹ về cảnh quan chúng ta đều cần các loại sàn lót để cho chúng trở nên đẹp và hoàn thiện hơn, vậy chúng ta có các loại vật liệu lót sàn ngoài trời nào đẹp và thích hợp để chúng ta có thể nâng tầm chúng lên một cách cao nhất. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại sàn lót ngoài trời thông dụng hiện nay nhé.

san-lot-be-boi

Các Loại Vật Liệu Lót Sàn Ngoài Trời Thông Dụng

 

Một trong những vật liệu lót sàn ngoài trời thông dụng nhất hiện nay chính là các loại sàn lót thế hệ mới và các loại sàn gỗ điển, vậy chúng là những loại sàn lót nào?

 

Xem thêm: Nên Chọn Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Loại Nào

 

  • Sàn đá: Các loại sàn làm từ đá ghép lại mang đến sự sang trọng tuyệt vời cho khung cảnh của chúng ta. Đặc biệt các loại sàn đá tự nhiên được sử dụng trồng xen kẽ với có là vật liệu lót sàn ngoài trời hoàn toàn đẹp. Tuy nhiên giá sàn đá sẽ khá cao và thi công rất khó khăn và mất nhiều thời gian nên cũng không phải là sự lựa chọn yêu thích cho nhiều gia đình.

  • Sàn lót gạch: Với các loại gạch men nhám khả năng chúng đem lại cho phong cảnh ngoài trời nhiều màu sắc đa dạng, sự kết hợp hài hòa với cây cảnh và thiên nhiên cùng với mức giá khả ổn khiến vật liệu lót sàn ngoài trời lựa chọn sàn gạch sẽ cũng là một trong những phương án tốt tuy nhiên sàn gạch khá dễ vỡ và chịu lực không cao lắm.

  • Sàn nhựa: Với các kiểu dáng giả đá, giả gạch thì các loại sàn nhựa cao cấp như san nhua idefloor mang lại cho chúng ta những khả năng đầu tư không thua gì hai loại sàn lót trên. Ưu điểm mà người dùng quan tâm chọn sàn nhựa trong vật liệu lót sàn ngoài trời chính là giá thành, giá thành của sàn nhựa rất rẻ và có nhiều mẫu mã kiểu dáng để lựa chọn đã đem lại sự lựa chọn vật liệu lót sàn ngoài trời là sàn nhựa. Sàn nhựa có thể thay thế hoàn hảo hết 2 loại sàn kia một cách toàn diện mà vẫn đem lại được những tiêu chí tốt nhất.

san-be-boi

Tuy nhiên khi chọn sàn nhựa chúng ta cần nhớ, các loại vật liệu lót sàn ngoài trời dạng sàn nhựa thông thường sẽ không bền được vì không có khả năng chịu nước. Tuy nhiên với sự phát triển theo hướng vật liệu lót sàn ngoài trời thì sàn nhựa của chúng ta ngày nay ở một số loại cao cấp có khả năng kháng chịu nước rất cao và đương nhiên sẽ dễ dàng để mang lại cho chúng ta sự đầu tư vật liệu lót sàn ngoài trời thật sự hoàn hảo.

 

Chọn Mua Sàn Nhựa Như Thế Nào Cho Tốt

 

Do việc lựa chọn vật liệu lót sàn ngoài trời có yêu cầu khá cao, môi trường ngoài trời khắc nghiệt hơn rất nhiều so với môi trường trong nhà nên lựa chọn các loại sàn lót ngoài trời thì chúng ta cần chú ý một số đặc điểm sau:

san-da

  • Chọn loại sàn có khả năng chống nắng tốt, loại sàn làm vật liệu lót sàn ngoài trời cần có khả năng chống nắng chịu nhiệt cao để không bị giòn và phá hủy theo thời gian bởi nhiệt độ đây là tiêu chí đầu tiên khá quan trọng khi vật liệu lót sàn ngoài trời.

  • Kế đó là khả năng chịu nước. Ngoài trời thường xuyên có những cơn mưa nên khả năng chống thấm nước chống mục khi chọn sàn nhựa làm vật liệu lót sàn ngoài trời là một điều rất quan trọng mà chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được nếu muốn có một hệ thống sàn nhà thật chất lượng và hoàn hảo.

  • Và cuối cùng chính là độ bền tự nhiên. Độ bền tự nhiên thì chúng ta cần lựa chọn sàn nhựa từ các thương hiệu lớn có uy tín để làm vật liệu lót sàn ngoài trời chính cho chúng ta.

san-dep-ngoai-troi

Nếu các bạn cần sử dụng các loại sàn nhựa cho mục đích lót sàn ngoài trời, làm vật liệu lót sàn ngoài trời thì hãy nhanh chóng đến với cửa hàng Sài Gòn Anh Kiệt để được lựa chọn những loại sàn nhựa cao cấp nhất. Sàn nhựa cao cấp của Sài Gòn Anh Kiệt chính là loại sàn phù hợp với mọi tiêu chí chất lượng để làm một loại vật liệu lót sàn ngoài trời hoàn hảo về chất lượng kiểu dáng cũng như mẫu mã.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *