Tư vấn thuê máy chủ | Thuê máy chủ giá bao nhiêu (update 2018)
Uncategorized

Tư vấn thuê máy chủ | Thuê máy chủ giá bao nhiêu (update 2018)

Tư vấn thuê máy chủ – Thuê máy chủ/ server là một trong những vấn đề làm không ít người nhức đầu vì quá tải thông tin, không biết bắt đầu từ đâu. Tại sao nên thuê máy chủ thay vì mua và sở hữu riêng, thuê máy chủ giá bao nhiêu, có đắt không. Bài viết xin gửi đến bạn đọc những tư vấn thuê máy chủ và bảng giá cho thuê máy chủ hiện tại.

 

Tại sao nên thuê máy chủ thay vì mua

 

Các doanh nghiệp có 2 sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng máy chủ: mua và thuê server. Cùng với sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ, việc thuê server trở nên có lợi hơn rất nhiều so với việc sở hữu riêng cho mình một server.

Tại sao nên thuê máy chủ thay vì mua

Xem thêm: thuê server tại Long Vân

Các lợi ích có từ việc thuê máy chủ tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ

  • Giảm thiểu chi phí ban đầu: giá mua máy chủ không phải rẻ, đồng thời, với sự phát triển công nghệ, việc nâng cấp và thay đổi yêu cầu sử dụng cũng thay đổi theo, vì vậy, một khi mua máy chủ các bạn phải tính đến những yếu tố lâu dài.
  • Giảm thiểu chi phí nhân sự: khi thuê máy chủ doanh nghiệp cắt giảm được khoản chi phí từ việc sở hữu đội ngũ bảo trì và quản lí.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiên cứu về linh vực xây dựng, phát triển, quản lí và bảo trì server và lấy lợi nhuận từ lợi ích về quy mô. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ của họ đôi khi tốt hơn việc so với việc từng cá nhân doanh nghiệp tự sở hữu máy chủ riêng. Đặc biệt, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ luôn đề cao tính bảo mật để đảm bảo khách hàng trung thành với mình. Một sự cố về bảo mật sẽ đe dọa sự tồn tại lâu đời của doanh nghiệp, bất kể nó đã từng uy tín như thế nào.
  • Tiết kiệm thời gian: chất lượng và năng suất đi kèm với lợi thế về quy mô phát triển của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ khả năng linh hoạt: các bạn có thể thay đổi gói dịch vụ phù hợp với nhâu cầu sử dụng của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê server sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Đây là một lợi thế rất mạnh nhờ việc thuê server.

 

Chi phí thuê máy chủ

 

Để nắm rõ chi phí thuê server, các bạn có thể tham khảo bảng giá thuê máy chủ tại: https://longvan.net/cloud-server.html

Cho đến hiện tại, Long Vân là một trong những nahf cung cấp dịch vụ chất lượng, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi tham khảo thông tin trên website, các liên hệ trực tiếp theo số hotline trên  website nhà cung cấp để tham khảo thông tin.

Lưu ý trong quá trình tư vấn, các bạn nên hỏi kĩ về cấu hình máy chủ, băng thông, chính sách bảo mật và backup dữ liệu. Vấn đề về bảo mật và backup cần được đặt lên hàng đầu vì thông tin dữ liệu là vấn đề sống còn của doanh nghiệp trong thời đại Bigdata.

Chi phí thuê máy chủ

Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp tối ưu cho việc sử dụng máy chủ của mình.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *