Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư
Uncategorized

Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư

Một căn hộ chung cư sẽ không thể toàn diện nếu thiếu đi những vật dụng nội thất bên trong, một trong những vật dụng nội thất gắn liền với những căn hộ chung cư hiện nay không thể không kể đến bộ rèm cửa. Một bộ rèm cửa góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một thẩm mỹ toàn diện cho không gian căn phòng, giúp căn phòng trở nên độc đáo hơn, sang trọng hơn…

>>> Xem thêm bài viết: Những mẫu rèm cửa phòng khách chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Khi chọn lựa rèm che cửa hiện nay, ngoài chú ý về khả năng che chắn, chống nắng, cách nhiệt thì mọi người còn chú trọng rất nhiều đến độ thẩm mỹ của bộ rèm cũng như sự hòa hợp mà bộ rèm cửa với căn phòng được bày trí. Sau đây là một vài tư vấn chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư mà Việt Sun muốn chia sẻ cùng mọi người.

 

Tư vấn chọn rèm cửa cho căn hộ

 

Các căn hộ chung cư dành cho gia đình thông thường rất ít cửa sổ và diện tích cửa sổ không quá nhiều, với những căn hộ gia đình như thế chúng ta nên chọn những loại rèm cửa thuộc nhóm rèm sao dọc, không những tiết kiệm diện tích và còn gọn gàng, tiện dụng, rất phù hợp với những căn phòng có cửa sổ nhỏ dưới 0,8x1m. Còn riêng đối với những khung cửa sổ có diện tích hơn 1×1,5m thì bạn có thể sử dụng loại rèm vào, nếu là rèm cửa cho phòng ngủ thì rèm vải thật sự rất thích hợp.

 

rèm cửa nhà chung cư

Riêng đối với những căn hộ dùng để là văn phòng làm việc thông thường ngoài cần lắp rèm cửa chống nắng chúng ta còn cần phải lắp thêm rèm che ở khu vực các lối đi hành lang để tránh bị làm phiền, nhân viên trong phòng mất tập trung. Như vậy, loại rèm của phù hợp cho văn phòng hiện này là rèm sáo nhựa và rèm sáo cuốn. Hai loại rèm sáo này có ưu điểm là giá thành rẻ, tiết kiệm không gian, đơn giản dễ sử dụng, ít bám bụi dễ lau chùi.

 

rèm cửa căn hộ chung cư – văn phòng làm việc

 

Chi tiết hơn chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu rèm cửa phù hợp với từng không gian phòng.

 

Trong một căn phòng chung cư gia đình, diện tích căn hộ sẽ không đủ để chúng ta phân chia thành nhiều khu vực riêng biệt như từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm cho đến phòng thờ này nọ. Đơn giản hóa thì một phòng thì chỉ có phòng khách (khu vực sinh hoạt chung) và phòng ngủ.

 

 

Đối với khu vực sinh hoạt thông thường thiết kế tối đa cũng chỉ 2 vị trí thiết kế cửa sổ, vị trí thứ nhất ở cận phòng bếp, vị trí thứ 2 ở hướng ra ban công phòng, nhưng đa phần một phòng chung cư gia đình cũng chỉ có 1 vị trí đặt cửa sổ. Nếu cửa sổ đặt gần vị trí nấu ăn, khu vực rửa chén thì bạn nên chọn loại rèm chống thấm, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm như rèm sáo nhôm, rèm sáo nhựa. Nếu vị trí đặt cửa sổ xa khu vực nấu nướng thì bạn có tể tham khảo tham kiều rèm cửa bằng vải và rèm gỗ.

 

Riêng đối với phòng ngủ thì rèm vải vẫn là sự lựa chọn tốt nhất, với sự thẩm mỹ mà rèm vải mang lại sẻ không có bất kỳ loại rèm nào có thể sánh bằng, thêm vào đó với sự nhẹ nhàng của rèm vải sẽ giúp cho không gian phòng thêm phòng lãng mạn, thông thoáng hơn.

 

Tham khảo thêm các mẫu rèm cửa căn hộ chung cư sau đây để bạn có thê nhiều gợi ý lựa chọn.

 

 

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm rèm cửa chung cư vui lòng liên hệ đến công ty Việt Sun Blinds để được tứ vấn miễn phí!

VIỆT SUN BLINDS

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *