Trị nám bằng laser có tốt không và chi phí trị nám da bằng laser là bao nhiêu tiền
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Trị nám bằng laser có tốt không và chi phí trị nám da bằng laser là bao nhiêu tiền

Hiện nay công nghệ điều trị nám bằng laser được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Bởi vậy mà hình thức này được phái đẹp tin dùng. Tuy nhiên, băn khoăn về chi phí trị nám tàn nhang bằng laser khiến một số chị em còn ngần ngại.

Chi phí trị nám bằng laser

Khi mà những phương pháp trị nám bằng thiên nhiên, hay kem trị nám cũng vậy không thể giúp loại bỏ hoàn toàn chân nám thì nhiều người tìm đến phương pháp trị nám bằng công nghệ laser, ngoài quan tâm đến tính hiệu quả của công nghệ này thì câu hỏi trị nám bằng laser bao nhiêu tiền và trị nám ở đâu uy tín được rất nhiều chị em thắc mắc.

tri-nam-bang-cong-nghe-laser-toning

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ có mức giá điều trị nám bằng laser khác nhau tùy thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn, quy trình thực hiện, thiết bị máy móc và công cụ hỗ trợ cũng như tay nghề của y bác sĩ.

Hiện tại chi phí trị nám bằng laser cũng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng và tùy từng tình trạng nám. Đối với công nghệ laser thế hệ mới, quá trình điều trị diễn da nhẹ nhàng và không hề đau rát, đảm bảo đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Giá điều trị nám bằng laser tại Dr.Hải Lê tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bạn sẽ được điều trị bằng 1 liệu trình  từ 10 – 12 lần, chi phí là từ 1,8 – 3 triệu/lần. Và chi phí trị tàn nhang kết hợp trẻ hóa da là 8 triệu, với công nghệ Laser Spectra – Elos sẽ xóa sạch tàn nhang sau 1 lần điều trị.

Dưới đây là bảng chi phí trị nám tàn nhang bằng laser tại Dr.Hải Lê theo liệu trình

Tên dịch vụ

Chi phí

Liệu trình

Trị tàn nhang + trẻ hóa da bằng Laser Spectra – Elos

8.000.000

1

Điều trị nám đốm Laser Spectra không điện đi

18.000.000

10

Điều trị nám và trẻ hóa toàn mặt Laser Spectra + Điện di

30.000.000

10

Trị nám bằng tia laser có hiệu quả không?

Sự phát minh ra công nghệ điều trị da bằng laser được xem như thành tựu nổi bật trong công cuộc trị nám. Ngoài chi phí trị nám tàn nhang bằng laser thì hiệu quả điều trị là băn khoăn của bất cứ ai khi có ý định thực hiện dịch vụ này.

Trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Laser Spectra là công nghệ điều trị nám mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ công suất cực mạnh giúp xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây nám mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác. Đây là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ tận chân nám, đồng thời ngăn ngừa sự tấn công trở lại của những đốm nâu lì lợm này.

Bên cạnh đó là công nghệ Laser Spectra-Elos trong việc xóa tàn nhang. Với bước sóng 1064nm và nguồn năng lượng tập trung, cho phép xuyên sâu qua lớp biểu bì để tiêu diệt các tế bào melanocyte là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang. Sự phối hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Spectra và công nghệ Elos cho phép điều trị tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn nhất. Kết quả là xóa sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị.

Công nghệ trong ngành thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, chi phí trị nám bằng laser không hề nhỏ song hiệu quả trị nám bằng tia laser cũng tương xứng với giá trị đó http://dieutrinamda.info/tri-nam-bang-tia-laser-co-hieu-qua-khong.html hiệu quả thường đạt từ 90-95%, tùy thuộc vào nám nhiều hay ít và nám nông hay sâu.

Với mức chi phí trị nám tàn nhang bằng laser hợp lý, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và áp dụng công nghệ tiên tiến. Kết quả điều trị nám tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đem lại làn da sáng mịn, không còn thâm nám, tàn nhang cho hàng nghìn lượt khách hàng thực hiện dịch vụ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *