Top ứng dụng giúp chị em chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Lĩnh vực khác, Sức khỏe, Thời trang, làm đẹp, ỨNG DỤNG

Top ứng dụng giúp chị em chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Smartphone có lẽ đang dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người, và tất nhiên trong đó có chị em chúng ta. Hiện hệ sinh thái Android hay iOS đã khá thông minh với nhiều ứng dụng độc đáo giúp bạn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cực hay mà LO9IC sẽ giới thiệu dưới đây.

1. 7 Minutes Yoga For Beginners

7-Minutes-Yoga-For-Beginners

Hoạt động thể chất giúp bạn luôn khỏe đẹp, đối với những nhân viên văn phòng thường ngồi cả ngày đến cả 8 tiếng đồng hồ thì các bài tập thể dục thể thao rất quan trọng, nó giúp cơ thể vận động, điều chỉnh lại đúng các tư thế, hạn chế các vấn đề về xương khớp. Ứng dụng 7 Minutes Yoga For Beginners (hướng dẫn tập Yoga 7 phút mỗi ngày) bạn hoàn toàn có thể tập yoga ở nhà, ở cơ quan hay ở bất kỳ đâu. Rất tiếc ứng dụng này chỉ mới được viết trên iOS cho những dòng smartphone và tablet của Apple.

2. Rooti Climate

Ứng dụng này cực tuyệt vời cho những ai đang cần điều trị nám da. Tại sao LO9IC nói như vậy, tôi sẽ nói ngay sau đây.

Rooti-Climate

Bạn vẫn biết nám da, tàn nhanh và nhiều bệnh lý khác về da nguyên nhân do da mặt bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời, kể cả ngoài trời nắng hay trời dâm thì các tia tử ngoại (UVA, UVB) vẫn chiếu vào bạn. Ngoài áp dụng các biện pháp phòng tránh như che chắn hay dùng kem chống nắng thì bạn hãy dùng thêm ứng dụng Rooti Climate để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm không khí và chỉ số UV nơi bạn sống. Bức xạ UV càng cao thì càng không tốt nhé.

  • UV Index 0-2: không có tác động nguy hại.
  • UV Index 3-5: có nguy cơ tổn thương thấp đối với da không được bảo vệ
  • UV Index 6-7: có nguy cơ tổn thương trung bình đối với da không được bảo vệ.
  • UV Index 8-10: có nguy cơ tổn thương cao đối với da không được bảo vệ.
  • UV Index 11+ : có nguy cơ tổn thương rất cao đối với da không được bảo vệ, gây cháy nắng trong vòng ít hơn 15 phút.

Bạn hãy cài đặt ứng dụng Rooti Climate và khám phá nhiều tính năng hữu ích của nó nhé.

3. Skin Deep

skin-deep-app

Với tình hình mỹ phẩm nhái, mỹ phẩm kém chất lượng như hiện nay thì việc dùng 1 phần mềm như Skin Deep để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là cần thiết. Skin Deep cũng giống như phần mềm iCheck giúp bạn kiểm tra bằng cách quét mã code sản phẩm.

4. Nails Tutorials

Nails-Tutorial-app

Nails mới du nhập vào nước ta trong những năm gần đây, song làm đẹp với nails đang dần trở thành xu hướng của nhiều người cả các bạn trẻ hay cả phụ nữ trung niên, ứng dụng Nails Tutorials như một cuốn cẩm nang về thủ thuật làm móng cho phái nữ. Với hơn 600 bài hướng dẫn chi tiết đủ để bạn vọc và thực hành trên giúp bàn tay, bàn chân của bạn thêm lộng lẫy hơn.

5. Bí Quyết Làm Đẹp

ung-dung-bi-quyet-lam-dep

Bên trên đều là những ứng dụng nước ngoài, đến đây mới được giới thiệu một ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng Việt chính gốc. Bí Quyết Làm Đẹp là ứng dụng dành riêng cho người Việt với tổng hợp các mẹo chăm sóc da, chăm sóc tóc, giảm cân, giảm mỡ bụng, làm đẹp môi – mắt – móng. Có thể nói Bí quyết làm đẹp là ứng dụng khá đầy đủ dành cho chị em với hàng loạt bài viết về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác nhau.

Lời kết

Bạn hãy áp dụng ngay chiếc smartphone của mình vào những công việc thiết thực hữu ích vừa hỗ trợ bạn trong vấn đến sức khỏe , vừa giúp bạn làm đẹp hơn. Thay vì sử dụng chúng nhiều với các chức năng sống ảo trên mạng xã hội nhé. Cuối cùng chúc chị em mình luôn khỏe mạnh và xinh đẹp hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *