Top 3 mẫu mộ đẹp nhất hiện nay không phải ai cũng biết
Lĩnh vực khác

Top 3 mẫu mộ đẹp nhất hiện nay không phải ai cũng biết

Khi nhắc đến mộ thì chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mộ bằng gạch, đá xây thông thường mà tại bất kỳ đâu cũng có thể thấy. Nhưng với thị trường hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm đến chất lượng nguyên vật liệu xây dựng phần mộ gia tiên, nhiều người không biết đến những mẫu mộ đẹp được làm từ những khối đá liền khối. Vậy hôm nay mọi người hãy cùng cơ sở Thiện Phú chúng tôi tim hiểu top 3 mẫu mộ đẹp nhất hiện nay không ai cũng biết nhé.

1. Mẫu mộ đá tam sơn TS14

mo da tam son

Mẫu mộ hậu bành hay tam sơn là một sản phẩm do chính cơ sở chúng tôi thiết kế và xây dựng hoàn thiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối. Sử dụng chất liệu đá khối đồng màu, tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều diện tích và khuôn viên khác nhau. Đặc biệt đây là một trong những mẫu mộ thích hợp xây dựng cả khi nằm trong hay ngoài khuôn viên khu lăng thờ. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách chọn lựa hoặc thay đổi mẫu mã sản phẩm TS14.

Mẫu TS14 được thiết kế với nhiều cấp khác nhau trên một khối đá liền chính vì thế bạn có thể tùy ý thay đổi bất kỳ một chi tiết nào trên sản phẩm. Từ họa tiết cho đến cấu tạo của sản phẩm, miễn sao chi tiết thay đổi ấy không làm mất đi liên kết của khối đá.

2. Mẫu mộ hậu bành đá TS16

mo da

Vẫn là một trong những sản phẩm thuộc cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi. Sản phẩm TS16 mang một thiết kế vô cùng đơn giản. Chúng thường được xây dựng trong những khu lăng mộ của toàn gia đình hoặc dòng họ. Với thiết kế đơn giản chúng sẽ là điểm nhấn cho những sản phẩm khác trong toàn khu. Thiết kế đơn giản, thời gian thực hiện nhanh đây chính là một trong những mẫu mộ đá đẹp nên chọn khi thời gian thực hiện lắp đặt gấp.

Để thực hiện lắp đặt nhanh nhất, bạn nên chuẩn bị kích thước phần mộ mình muốn xây dựng, sau đó liên hệ với một cơ sở mà bạn tin tưởng thực hiện chọn mẫu và ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo tiến độ lắp đặt.

3. Mẫu mộ tam sơn đá TS21

Kết cấu phức tạp được sản xuất dựa trên những phần mộ cổ vua chúa trước đây, cùng một số họa tiết hoa văn cổ. Mẫu sản hẩm này có thể sử dụng trong nhiều khuôn viên với nhiều kích thước khác nhau.

Thiện Phú vừa giới thiệu qua với bạn 3 mẫu mộ đá đơn giản có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất. Thiện Phú chúc quý khách có một lựa chọn thích hợp nhất với khuôn viên phần mộ gia đình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *