Tìm hiểu về viện răng hàm mặt Hà Nội
Lĩnh vực khác, Tuyển sinh

Tìm hiểu về viện răng hàm mặt Hà Nội

Lý do chọn ngành dược

Đây là ngành thiết yếu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tình hình đất nước ta đang thiếu hụt nguồn ngân lực trầm trọng. Dành cho những bạn đam mê nghiên cứu khám phá khoa học từ nhỏ để chế tạo ra những loại thuốc mới góp phần trong việc điều trị bệnh cho mọi người. Môi trường y dược cũng rất năng động, và quan trọng nhất với bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng cần nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như cần các kỹ năng khác như: làm việc nhóm, sắp xếp thời gian, kỹ năng giao tiếp … Bạn có thể đăng ký theo học tại cao đẳng dược hà nội 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội.

Viện răng hàm mặt Hà Nội

Giới thiệu viện răng hàm mặt hà nội

Viện đào tạo răng hàm mặt đại học y Hà Nội là đơn vị đào tạo bác sỹ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của viện là trường đại học răng hàm mặt, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển hiện tại Viện răng hàm mặt có 1 giáo sư, 8 phó giáo sư, 17 tiến sĩ cùng nhiều thạc sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên tham gia vào công tác giảng dạy cho các đối tượng sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu dạy học và khám chữa bệnh, viện không ngừng đổi mới và nâng cấp nhiều trang thiết bị hiện đại. Không những vậy viện còn liên kết với nhiều đơn vị đào tạo răng hàm mặt khác như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện giao thông vận tải … vì vậy sinh viên, bác sĩ nội trú và học viên có cơ hội được thực hành ở nhiều môi trường khác nhau và được cận một cách nhanh chóng với những thay đổi chóng mặt của khoa học tiến bộ.

Phòng đào tạo tuyển sinh và quản lý khoa học và 1 trong 3 phòng chức năng chính chuyên quản lý công tác giảng dạy đào tạo và nghiên cứu khoa học của viện. Phòng tổ chức hành chính quản trị là đơn vị phụ trách quản lý và trang bị cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Phòng tài chính kế toán có chức năng tham mưu cho viện trong việc thực hiện, lập kế hoạch nâng cấp quản lý và phân phối tài chính. Hiện nay viện chia là 9 bộ môn: nha khoa cơ sở là nền tảng cho các môn khoa học khác trong chương trình giảng dạy cho tất cả sinh viên đại học và học viên sau đại học. Đây là những kiến thức về nha khoa mô phỏng, vật liệu nha khoa, nha khoa hình thái và chức năng. Chẩn đoán hình ảnh là bộ môn đầu tiên mà sinh viên được tiếp xúc, cung cấp kiến thức tạo được sự yêu thích từ môn học cũng như ngành học. Bộ môn bệnh lý và phẫu thuật hàm mặt là môn học tạo sự khác biệt giữa bác sĩ răng hàm mặt và nha sĩ. Môn học cung cấp kiến thức về lý thuyết, chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị và theo dõi bệnh nhân chấn thương hàm mặt và các bệnh lý về hàm mặt.

Lý do chọn cao đẳng dược hà nội

Các bộ môn về răng hàm mặt

Bộ môn chữa răng và nội nha rèn luyện kỹ năng lâm sàng để điều trị những bệnh lý, vấn đề về răng như bệnh sâu răng, mòn răng. Công nghệ làm trắng răng, thiết bị điều trị nội nha mới nhất trên thế giới. Bộ môn phẫu thuật trong miệng là các phẫu thuật nhỏ được làm trong miệng chỉ cần ghê tê mà không cần gây mê trong phòng mổ. Học viên có thể thực hiện các ca tiểu phẫu như nhổ răng, cắt lợi, các ca có tổn thương nhẹ. Bộ môn răng trẻ em. Nên nhớ trẻ em không phải người lớn thu nhỏ. Thuyết phục và kiểm soát bệnh nhân trẻ em đòi hỏi phải cần nhiều kỹ năng hơn bình thường và cố gắng đặc biệt. Răng trẻ em là bộ môn gần như kết hợp tất cả các môn học khác của ngành răng hàm mặt. Bộ môn phục hình: vừa mang tính y học, vừa mang tính nghệ thuật. Ta hiểu đơn giản đây là công việc phục hồi lại hình dáng ban đầu của răng, hồi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Nha Chu là bộ môn nghiên cứu các vấn đề và bệnh lý xung quanh răng. Nha cộng đồng ngoài việc đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức chung còn thực hiện các nghiên cứu khác.

Xem thêm: Ứng dụng Google Play Music cho điện thoại

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *