Thông tin mới chương trình du học Canada SDS đang triển khai
Tuyển sinh, Uncategorized

Thông tin mới chương trình du học Canada SDS đang triển khai

Bắt đầu từ tháng 3/2018 chương trình du học Canada SDS sẽ được triển khai đây là chương trình tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên được học tập tại Canada với chính sách visa thân thiện nhất. Chương trình SDS Canada sẽ được duhocachau.com.vn thông tin thêm đến các bạn học sinh, sinh viên.

 

du-hoc-canada-sds

Tại sao nên chọn học tập ở Canada ?

– Chi phí học tập cùng sinh hoạt không quá cao.

– Bằng cấp Canada phổ biến và được công nhận toàn cầu.

– Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình cao đẳng nghề thời gian 2-3 năm

– Học sinh khi học tại các trường ở Canada có thời gian được đi làm thêm 20h/1 tuần trong thời gian học và xin visa ở lại từ 1-3 năm sau khi học xong.

– Chi phí học tập cùng sinh hoạt không quá cao.

Yêu cầu của chương trình SDS là gì  ?

– Nhập học vào chương trình học fulltime tại một trong số các cơ sở giáo dục sau trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.

–  Điểm IELTS ít nhất phải đạt 6.0 cho các kỹ năng.

–  Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

–  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

–  Khám sức khoẻ đầy đủ.

Chương trìnhSDS về cơ bản sẽ không quá khác biệt so với chương trình CES đang được triển khai tại nước ta nhưng vẫn có một số khác biệt cơ bản ví dụ như sẽ tăng thời gian xử lý visa cho học sinh, sinh viên và giảm đi những giấy tờ khi chứng minh tài chính cho các em.

Chương trình còn có yêu cầu tăng IELTS từ 5.0 lên IELTS 6.0 vì vậy các em nên chuẩn bị thật kĩ trình độ anh ngữ mới bắt đầu nộp hồ sơ theo chương trình sds này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *