Bệnh viện Đại học y dược TPHCM có làm thứ 7, chủ nhật không?
Sức khỏe

Bệnh viện Đại học y dược TPHCM có làm thứ 7, chủ nhật không?

Xoay quanh câu chuyện bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh có làm thứ 7, chủ nhật không? Bộ phận nhân sự bệnh viện đã có câu trả lời.

Hiện tại BV Đại học y dược TPHCM chỉ làm việc và sáng thứ 7 và không làm việc và chủ nhật. Thời gian làm việc các ngày trong tuần khá giống với các bệnh viện công khác.

Bệnh viện Đại học y dược TPHCM

Bệnh viện DHYD là một trong những bệnh viện đa khoa công lập có quy mô lớn nhất tại Sài Gòn, bệnh viện kết hợp hình thức khám chữa bệnh, nghiên cứu và đào tạo, đem lại một mô hình chất lượng, hiệu quả cả trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân và sản sinh ra những nhân tài trong ngành y khoa cho đất nước.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh

Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y dược cũng là một trong số ít bệnh viện công được đâu tư máy mốc, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiêm, tài năng. Chưa dừng ở đó, qua hơn 20 năm thành lập, bệnh viện đã đem lại hàng triệu niềm hạnh phúc cho người dân khi chữa lành các căn bệnh "khó trị nhất".

Ngày qua ngày, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM đã và đang cố gắng phấn đấu trở thành một trung tâm điều trị chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế và là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

Quy mô

Hiện tại bệnh viện đại học Y dược đang sở hữu 3 cơ sở lớn tại TPHCM với hơn 1000 giường bệnh:

 • Cơ sở 1:  Địa chỉ số 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM đây là cơ sở đa khoa lớn nhất tại địa bàn quận 5 và các quận lân cận.
 • Cơ sở 2: Địa chỉ số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM, chuyên đa khoa.
 • Cơ sở 3: Địa chỉ số 21B đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM, chuyên về Y học cổ truyền.

Thời gian làm việc

 • Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, lúc 6h30 đến 16h30.
 • Thứ 7 làm việc vào buổi sáng từ lúc 6h30 đến 12h00
 • Chủ nhật và các ngày lễ, tết nghỉ.
 • Tuy nhiên vẫn trực cấp cứu 24/24

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: (84.28)3855 4269 – 3952 5355
 • Fax: (84.28)3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Websites: www.bvdaihoc.com.vn
 • Facebook: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Một số câu hỏi thường gặp

1. Bệnh viện đại học y dược TPHCM có tốt không?

Chuyện bệnh viện DHYD có tốt không có lẽ thực tế đã đanh giá, tuy nhiên với nhiều khía cạnh vẫn khó để định nghĩa cái tốt, có thể số đông nói tốt nhưng một số bạn lại bắt bẻ là không tốt với những lý do như: bệnh viện quá đông bệnh nhân chờ mệt hay bác sĩ không chu đáo, y tá hách dịch,… Vì thế mình chỉ xin không nhận định tốt hay không, mà chỉ khẳng định đây là bệnh việc đa khoa rất nổi tiếng.

2. Bệnh viện đại học y dược chuyên khoa gì?

Đây là bệnh viện đa khoa công lập chuyên khoa sâu về: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng… Hầu như là có thể khám và điều trị các bệnh thường gặp tại đây, các chứng bênh không điều trị được thì bác sĩ sẽ làm giấy chuyển viện qua các trung tâm khác chuyên môn hơn.

3. Tại bv Đại học Y dược có cắt bao quy đầu không? chi phí?

Hiện tại bệnh viện có thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện đại học y dược là 1.310.000 vnđ. Các bạn có thể xem thêm tại đây

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *