Super Mario Flash hành trình khó khăn
GAME ONLINE

Super Mario Flash hành trình khó khăn

Nhắc tới tựa game Super Mario chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều game thủ, thì giờ đây đã có phiên bản mới nhất là Super Mario Flash người chơi bước vào một cuộc chiến hoàn toàn mới với những nhiệm hấp dẫn hơn cùng nhiều khó khăn mà bạn sẽ phải đương đầu. Điều đầu tiên được làm mới đó là nhân vật mà bạn điều khiển, chú mario giờ đây khi bắt đầu cuộc chơi bạn có thể thay đổi hình dáng theo ý mà bạn muốn. Thay đổi màu sắc của nón, mũ, quần, áo… bạn đều có thể khoác lên cho chú một diện mạo mới để bắt đầu cuộc chiến mới đối đầu với những khó khăn mới mà game mang tới. Với những tính năng mới được đưa vào tạo cho người chơi những màn chơi hoàn toàn mới không còn đơn điệu như trước, nhưng cùng với đó là những khó khăn mà lần đầu tiên bạn phải vượt qua.

Tải game Super Mario hành trình khó khăn

Những cạm bẫy mọc lên ở khắp nơi, ngoài việc cố gắng di chuyển thật nhanh để về tới đích thì người chơi cũng cần phải tập trung quan sát đường di chuyển của mình nhiều hơn để có thể phản ứng kịp thời trước những cạm bẫy nguy hiểm kia. Vẫn với lối di chuyển truyền thống người chơi có thể nhảy cao cũng như di chuyển linh hoạt ở nhiều địa hình khác nhau, tận dụng khả năng linh hoạt của mình cùng với những sự trợ giúp đắc lực để vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng. Những vực thẳm cùng những bẫy trông, hay những con quái vật xuất hiện trên đường đi bạn sẽ đều phải đương đầu tìm ra cách thích hợp nhất để vượt qua chúng an toàn. Người chơi còn được trang bị những vũ khí để đối đầu với những con quái vật, những vũ khí đó chỉ có thể tấn công theo một hướng nhất định người chơi sẽ phải lựa góc cũng như tính toán để có thể tấn công và hạ gục những con quái vật kia trong lo9ic.com.

Tải game Super Mario cuộc chiến khó khăn

Người chơi vừa phải đối đầu với những con quái vật lại phải đối đầu với những địa hình phức tạp khiến phần chơi trở nên khó khăn hơn, cùng với đó cũng là nhiều điều mới mẻ mà lần đầu được đưa đến cho người chơi Super Mario. Những cuộc chiến mới những khó khăn mới mà lần đầu mà bạn phải đối đầu sẽ là những điều hấp dẫn nhất thu hút người chơi, không chỉ mang lại sự mới lạ mà chúng còn đòi hỏi người chơi tìm ra cách chơi riêng của mình để vượt qua những thử thách đó. Mỗi thử thách đều được bố trí theo những cách khác nhau khiến người chơi phải linh hoạt trong những tình huống khác nhau mà sử dụng những cách thức khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cố gắng thu thập những đồng vàng trên đường để gia tăng điểm số của mình sau khi kế thúc mỗi phần chơi của mình.

Tải game Super Mario thử thách khắp nơi

Super Mario Flash còn mang tới cho người chơi một bảng xếp hạng riêng biệt lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người chơi khi tham gia game. Sau khi kết thúc mỗi phần chơi tùy vào số thử thách cũng như số lượng tiền vàng mà bạn thu thập được sẽ quyết định vị trí của bạn trên bảng xếp hạng. Hơn thế nữa người chơi còn có thể lưu dưới nhiều tên khác nhau, ngay cả khi có thể đổi tên cho nhân vật của mình để bắt đầu cuộc chơi thú vị hơn. Sẵn sàng bắt đầu phần chơi của mình với những trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng như những hình ảnh bắt mắt mà game mang lại để có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình của mình trong game. click here

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *