Bất động sản

Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn hàng đầu cho an cư

An cư thì mới lạc nghiệp, cho nên việc lựa chọn nơi sinh sống là điều tối quan trọng, và phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Dự án Scenia Bay Nha Trang cung cấp hơn 700 căn hộ với những ưu thế vượt trội về mọi mặt, giúp việc lựa chọn nơi an cư không còn là “bài toán khó” cho mỗi người.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Môi trường sống tuyệt vời tại Scenia Bay

Với tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay, môi trường sống trong lành là điều kiện hàng đầu trong lựa chọn nơi sinh sống.

Nha Trang được biết đến là mảnh đất có lịch sử văn hóa lâu đời, nhận được nhiều ưu đãi từ thiên nhiên. Nha Trang có khí hậu ôn hòa, không khí trong lành với phong cảnh tươi đẹp và đặc biệt là đường bờ biển dài với những bãi biển tuyệt sắc.

Scenia Bay được xây dựng tại trung tâm của thành phố biển Nha Trang là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thiên nhiên, hay đơn giản chỉ là tận hưởng không gian tươi mát, sảng khoái sau mỗi ngày dài làm việc.

Thiết kế căn hộ Scenia Nha Trang độc đáo

Scenia Bay Nha Trang có thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ. Với thiết kế độc đáo, phá cách này 100% các căn hộ của Scenia Bay đều có view biển. Đây là điểm nhấn đặc biệt mà rất hiếm các dự án nhà ở có được.

Scenia Bay có 704 căn hộ với cơ cấu diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách nhiều. Từ đối tượng cá nhân, cho đến gia đình lớn với thiết kế căn hộ có sân vườn.

Căn hộ thiết kế không gian theo hướng tối ưu hóa, đem đến không gian sống thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích dự án Scenia đa dạng

Condotel Scenia có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, Gym, khu tập dưỡng sinh, sân chơi bowling, vườn yoga,…

Chính sách bán hàng Scenia Bay ưu đãi

Khi mua căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang, khách hàng được hưởng ưu đãi của ngân hàng như được cho vay tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, và miễn phí trả nợ trước hạn.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ để ở, quý khách sẽ được nhập khẩu về căn hộ, và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đảm bảo là pháp lý cũng là 1 điều kiện tiên quyết khi lựa chọn nơi ở lâu dài của mỗi người.

Như vậy, có thể nói rằng Scenia Bay Nha Trang có đầy đủ các yếu tố cho lựa chọn an cư dài lâu, là hậu phương vững chắc cho mỗi bước tiến thành công trong cuộc sống.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *