Sàn Nhựa Giả Gỗ Loại Nào Không Dùng Keo
Uncategorized

Sàn Nhựa Giả Gỗ Loại Nào Không Dùng Keo

Sàn nhựa giả gỗ loại phải dùng keo quét đã trở thành một loại sàn nhựa truyền thống ngày nay. Tuy các mẫu sàn nhựa có rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng có nhiều người vẫn chưa thực sự hài lòng vì sự phiền phức khi phải sử dụng keo quét. Đặc biệt sau khi quét keo xong, sàn sẽ cố định khó gỡ ra và không thể tái sử dụng khi cần thiết. Do đó mà chúng ta có thể nói rằng rất cần một loại sàn không dùng keo quét.

mau-san-go-cam-xe

Sàn nhựa nào không cần dùng keo quét

Nói về việc sàn nhựa không cần dùng keo quét thì chúng ta có một loại sàn nhựa thế hệ mới không cần dùng đến keo quét. Đó chính là loại sàn nhựa hèm khóa. Loại sàn nhựa có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần dùng keo quét. Nó chỉ là một loại sàn nhựa cao cấp như trước đây nhưng được chế tạo để có thể ghép với nhau bằng hèm khóa rảnh ở dọc hai bên mà không cần sử dụng lại các loại keo mà thôi.

Bài viết liên quan: 


Nên chọn miếng lót nàn nhựa nào tốt

sàn gỗ đẹp

Các hèm khóa ở hai bên có những đường rảnh giống nhau, từ đó mỗi rãnh của miếng sàn nhựa này có thể gài chắc vào các rãnh của miếng sàn nhựa kia. Qua đó, khi lắp đặt chúng ta có thể dễ dàng gắn các mép của hai mảnh sàn nhựa lại với nhau một cách cực kỳ đơn giản mà hoàn toàn không phải nhờ đến chất lượng của các loại keo dán. Nó rất phù hợp cho những bán muốn sử dụng sàn sau này có thể gỡ ra đem đi nới khác và tái sử dụng.

tham-lot-san-van-phong

Tuy khác biệt về cách lắp đặt, nhưng về chất lượng thì nếu hai loại sàn nhựa cùng có xuất xứ từ một nơi sàn xuất thì nhìn chung chúng sẽ hoàn toàn giống nhau. Do đó chúng ta cũng không cần băng khoăn về việc sàn nhựa loại dán keo hay loại hèm khóa loại nào bền hơn. Chỉ cần lựa chọn tập trung theo mục đích và tiêu chí sử dụng.

Các loại sàn nhựa giả gỗ hèm khóa muốn bền và chắc chắn cần chọn các sản phẩm của những thương hiệu lớn để đầu tư và sử dụng.
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *