Quy trình Nâng mũi S Line đẹp sang ở mọi góc nhìn
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Quy trình Nâng mũi S Line đẹp sang ở mọi góc nhìn

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Minh Anh, em muốn tìm hiểu về quy trình Nâng mũi S Line như thế nào ạ? Vì mũi em thấp và mong muốn phù hợp với gương mặt Á Đông nên em thấy phương pháp này khá phù hợp với người Việt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Minh Anh – 22 tuổi

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chung tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp:

Công nghệ thẩm mỹ mũi S Line đang là trào lưu làm đẹp nổi bật cho các chị nhằm khắc phục mũi gồ, mũi thấp, đầu mũi thô, to, ngắn… Kỹ thuật nâng mũi S Line như là sự cải tiến vượt bậc cho bạn vẻ đẹp tinh tế đến từ từng góc nhìn.

Nhiều chị em biết đến phương pháp này trong những năm gần đây. Đây là phương pháp hiện đại, khác biệt hoàn toàn phương pháp truyền thống khi sụn kết hợp là sụn tự thân + sụn nhân tạo + lớp lót tăng cường Biocell. Từ đó, tình trạng biến chứng không thể xảy ra sau quá trình nâng mũi.

Quy trình nâng mũi S Line 2 lớp Biocell thần thánh

nang-mui-co-nguy-hiem-khong

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao độc quyền từ những nước phát triển, nổi tiếng trong nền thẩm mỹ. Do đó, thẩm mỹ đảm bảo tiến hành theo quy trình chuẩn.

Bước 1:  Tư vấn và thăm khám với bác sĩ để xác đinh tình trạng mũi như thế nào. Bác sĩ sẽ đề xuất phương án giải quyết cho từng dán mũi cụ thể.

Nâng mũi S Line phù hợp cho đối tượng muốn khắc phục mũi thấp, người đáng có phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành thương.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể. Nếu có những tiền án bệnh đặc biệt thì cần thông báo với bác sĩ để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dáng mũi bằng cách đưa sụn nâng vào. Cùng với đó, mũi sẽ được nâng cao theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất từ trước.

Sau khi chỉnh hình xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa khâu đóng vết thương mà không lộ sẹo. Trong sốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mệ nhẹ nên không hề có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Trên đây là tư vấn Quy trình Nâng mũi S Line đẹp sang ở mọi góc nhìn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi số Hotline 01692.636.999

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *