Những tựa game đáng quên trên CHPlay Store 2016
GAME OFLINE

Những tựa game đáng quên trên CHPlay Store 2016

Năm 2016 lại vừa trôi qua thật nhanh. Là năm đầu tiên của thế hệ Console mới nên không quá khó khăn để chỉ mặt ra những sản phẩm nửa vời, không đáp ứng trọn vẹn sự tin tưởng và chờ đợi từ game thủ. Tải CH Play về máy để trại nghiệm và đưa ra những đánh giá khách quan nhất của mình. Năm nay nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều tự tương đồng giữa thị trường video game và âm nhạc USA. Cùng nhau điểm qua những tựa game và bài hát dở nhất năm nhé.

1, Destiny

Game được phát hành vào tháng 10, nếu bỏ qua một số lỗi kỹ thuật ban đầu gặp phải thì đây là một tựa game thuần nhập vai online, lên đồ, cầy level và đây là game bắn súng SPS lặp lại và nhàm chán là điều không thể tránh khỏi. Nhưng điều đặc biệt hơn khiến nó góp mặt ở đây lúc này cách họ marketting cho sản phẩm của mình. Đầu tiên, họ đã dùng danh tiếng của quá khứ nổi tiếng với dòng game tập trung nhiều vào cốt truyện và kiểu chơi đơn để áp dụng vào Destiny trên CHPlay Store hòng đem lại hiệu quả. Trong khi đó game lại có hệ thống nhân vật sơ sài, cốt truyện tóm gọn lại chỉ trong vòng 5 phút với 3 đoạn video. Diễn viên lồng tiếng thì quá tệ. Họ còn đánh lừa game thủ bằng những giới thiệu như: cốt truyện hoành tráng, bối cảnh mới, cách chơi hấp dẫn blala… khiến cộng đồng game thủ vô cùng thất vọng và ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của hãng. Nếu bạn chơi mãi 1 game nhập vai mà phải làm đi làm lại các nhiệm vụ để kiếm đồ, lên cấp thì hãy mua game để trải nghiệm. Đồng hành cùng tựa game này là bài hát Hello Kitty, cô ấy đã 30 tuổi và có con rồi. Nhưng trong nỗ lực thâm nhập vào thị trường Nhật Bản để kiếm chút tiền, cô ca sĩ vẫn tạo ra một bài hát nửa tây nửa tàu với trang phục lòe loẹt như thể mình mới mười tám đôi mươi vậy. Không thể chấp nhận được.

Tải game Destiny trên CHPlay Store

2, FFXIII Lighting Returns

Final Fantasy XIII đã được phát triển hơn 10 năm về trước rồi. Nhưng trong một năm thảm họa về tài chính nhà sản xuất vẫn muốn cố gỡ gạc kiếm thêm chút đỉnh với phiên bản ăn theo này. Khi chơi bạn có thể dễ dàng cảm nhận được các nhân vật trong game cũng đang muốn nghỉ nghơi để khép lại câu chuyện của mình càng nhanh càng tốt. Trò chơi trên kho game và ứng dụng Google Play APK gồm quá nhiều nhiệm vụ phụ và tự làm khó mình bằng vô khối đoạn hội thoại nhàm chán. Ngay cả việc tương tác với nhân vật phụ cũng rơi vào hoàn cảnh lặp lại buồn tẻ. Tất cả nó đều theo một công thức duy nhất: Đến địa điểm nào đó, nói chuyện, nhặt vật phẩm, vượt qua 1 chặng đường dài và quay lại. Bản đồ tuy rộng để giảm sự tuyến tính trong game nhưng chúng lại trống rỗng. Hệ thống các toa tàu thì rối rắm. Game tiếp tục xây dựng trên 1 cơ chế mà các fan của tựa game này không có hứng thú kể từ 4 năm về trước.

Nhiệm vụ trong trò chơi FFXIII Lighting Returns

3, Drive Club

Drive Club trên Play Store bị lọt vào danh sách này quả là một điều không may. Đồ họa, cơ chế điều khiển xe cộ, mô phỏng thời tiết đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên mảng chơi Online vốn chiếm hơn 1/2 trọng tâm của game bị tê liệt hoàn toàn. Chính vì thế mà các nhà phê bình hay game thủ chê trách rất nhiều với số điểm dành cho chỉ đạt 5-6/10. Trên nền âm nhạc cũng có 1 bài hát như vậy. Một bài hát đơn giản, dễ nghe, vui nhộn nhưng lại nhận được nhiều lời chỉ trích của các FAN.

Down game Drive Club tại Google Play APK

4, The Crew

Tất cả mọi thứ trong The Crew đều vô cùng hấp dẫn với một thế giới mở rộng lớn đối với thể loại game đua xe. Đồ họa bắt mắt, chế độ trực tuyến đầy hứa hẹn. Nhưng một khi bạn cầm tay điều khiển lên và lái xe thì lại trở nên ngán ngẩm ngay lập tức. Chúng ta chưa hề thấy một game đua xe nào cảm giác xe cộ lại tồi tệ đến như vậy. Thế giới đủ rộng lớn, chi tiết nhưng cốt truyện lại không hề để lại bất kỳ ấn tượng nào thú vị cả. Đặc biệt là một game đòi hỏi game thủ online 24/7 trên cửa hàng ứng dụng. Việc để xe đua chết trong 3 ngày đầu ra mắt là không thể chấp nhận được.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *