Những điều cấm kỵ khi nâng mũi thẩm mỹ
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Những điều cấm kỵ khi nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi vốn được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, tuy nhiên không phải mọi ca thực hiện đều đạt kết quả như mong đợi. Thực tế thì đã có những biến chứng không mong muốn xảy ra. Vậy làm sao để có được hiệu quả tốt, bạn nên nắm rõ những điều cấm kỵ khi nâng mũi dưới đây.

nhung-dieu-cam-ky-khi-nang-mui-1

Nâng mũi đã khiến cuộc sống của không ít bvạn gái trở nên tích cực và tươi mới hơn, nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn được làm đẹp một cách an toàn. Và những điều cấm kị dưới đây bạn không nên bỏ qua trước khi quyết định nâng mũi.

Không lạm dụng sụn nhân tạo

Nhiều người cho rằng, mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ dễ dàng để lộ sóng, thậmchí bóng đỏ hay thủng da đầu mũi. Cách hiệu quả và an toàn nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

Không lạm dụng sụn tai để nâng mũi

Hầu hết mọi người co rằng, chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là an toàn, nhưng thực tế, sụn tai cũng là sụn tự thân, có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, nếu dùng cho cả phần sóng mũi qua thời gian sụn co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi như nhiều người thường gặp.

Dùng sụn tự thân là tốt nhưng cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của làm đẹp. Trong trường hợp muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân thì nên dùng sụn sườn, đây là loại sụn có tính chất thẳng sẽ mang lại hiệu quả cao mà không lo bị co rút.

Da mũi quá mỏng cần nâng mũi kèm vật liệu hỗ trợ

Cấu tạo nhiều người có vùng da mũi rất mỏng, nếu làm như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Do đó với những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, đó là các loại tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

Trường hợp da mũi mỏng được dùng vật liệu thay thế BioCell lót vào giữa da mũi và sụn nhân tạo để chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thon hơn. BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da.

Trong nâng mũi, BioCell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu sun nhân tạo không cho tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi, từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại.

Tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng?
Địa chỉ thu gọn cánh mũi nam giới tại Dr.Hải Lê an toàn và hiệu quả

BioCell được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân. BioCell tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, chất liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên. BioCell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.

Thấu hiểu được tình trạng chung của người Á Đông và những biến chứng thường gặp khi nâng mũi của khách hàng, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê luôn cập nhật những cộng nghệ nâng mũi mới và tiên tiến nhất hiện nay, nhằm đem lại dáng mũi cao thanh tú mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho người dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *