Nghe nhạc trên CH Play Android Google Play Music
ỨNG DỤNG

Nghe nhạc trên CH Play Android Google Play Music

Giới thiệu CH Play Android, Google Play Store

Trước khi giới thiệu các dịch vụ của Google Play Store cung cấp cho người dùng, bạn cần download ch-play.vn về điện thoại di động bằng cách tải trực tiếp online hoặc tải file cài đặt .APK về máy và install. Sau khi làm theo hướng dẫn bạn sẽ thấy biểu tượng cửa hàng ứng dụng hình chiếc túi xách công nghệ xuất hiện trên màn hình chính. Nếu không thấy, bạn cần truy cập mục Setting -> Ứng dụng đã cài đặt -> Giữ và kéo icon CH Play ra màn hình.

Cài đặt CH Play Store mới nhất

Điều kiện bắt buộc đó là bạn phải có 1 tài khoản Gmail do google cung cấp, có thể sử dụng tài khoản từ trước hoặc đăng ký ngay một account mới. Bạn nên nhập số điện thoại xác nhận và cả địa chỉ email khôi phục nữa để giúp bảo mật cao hơn, trong trường hợp quên mật khẩu hay bị người khác truy cập trái phép cũng dễ dàng lấy lại tài khoản của mình. Vấn đề này tưởng chừng không cần thiết nhưng nó lại cực kỳ quan trọng nếu hòm thư của bạn có nhiều dữ liệu cá nhân riêng tư hay các tài liệu bí mật của công việc, công ty không thể để lộ ra ngoài.

Dịch vụ CH Play Music – nghe nhạc online

Một trong những nhu cầu giải trí của con người đó là nghe nhạc, xem phim. Âm nhạc giúp chúng ta vui vẻ thoải mái, xoa dịu nỗi đau, thư giãn yên bình, tạo động lực, thêm dũng khí … khơi dậy những khả năng không thể diễn đạt bằng lời. Giờ đây chúng ta có thể cảm thụ âm nhạc, thưởng thức music trên ngay chiếc điện thoại thông minh của mình. Đó chính là CH Play Music, kho lưu trữ âm nhạc đồ sộ trực tuyến được chính ông hoàng công nghệ Google nghiên cứu và cho ra mắt. Với dịch vụ này của Google Play Store người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc, tải nhạc, up nhạc của mình một cách đơn giản nhất.

Nghe nhạc online google play music

Dung lượng lớn, tốc độ xử lý nhanh có thể lưu trữ 50 nghìn bài hát với các định dạng khác nhau như: Mp3, Mp4, AAC, FLAC, PCM, WMA, MIDI … thay vì chỉ được sở hữu và sử dụng trong 30 ngày, thì giờ đây thời gian được mở rộng ra tới tận 120 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản. Mức giá bạn phải chi trả cho những trải nghiệm của mình về âm thanh và hình ảnh trên GooglePlay Musics là 9,99 đô la. Tương ứng với trên 220,000 VNĐ. Sau khi hết 4 tháng, bạn có thể hủy tính năng gia hạn tự động nếu muốn không tiếp tục sử dụng.

Tính năng nổi bật của CHPlay APK Music

Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến, tìm kiếm bài hát theo tựa đề, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại nhạc với kết nối internet, wifi trên www.lo9ic.com. Hoặc có thể tải về máy nghe offline thông qua trình phát nhạc trên thiết bị. Ngày nay với sự phát triển của thị trường điện thoại di động, nhiều hãng sản xuất đã đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến trên các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lên smartphone. Nên chất lượng âm thanh đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây và đã đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của người dùng khó tính nhất.

Tính năng nổi bật của CHPlay Music

Bạn có thể lưu trữ danh sách những bài hát yêu thích của mình vào Play List để dễ dàng quản lý và phát nhạc theo ý muốn. Tuy Google Play vẫn còn một số tính năng và ứng dụng Android có những điểm chưa thể sánh ngang được với iTunes hay Amazon, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện nay khoảng cách về công nghệ này đã dần được rút ngắn và sự chênh lệch không đáng kể. Với công nghệ điện toán đám mây, người dùng dễ dàng download nhạc về điện thoại Android giống như iphone ios, hoặc ngược lại đồng bộ dữ liệu của mình để dễ dàng truy cập ở một thiết bị khác, địa điểm khác.

Nghe nhạc trên điện thoại Android

Giao diện bắt mắt, hiển thị rõ ràng, tên tác phẩm, chủ sở hữu, tác giả được hiển thị, đặc biệt một số bài hát sẽ có cả phụ đề hoặc lyrics giúp người nghe vừa có thể cảm nhận bằng tai, vừa nhìn rõ bằng mắt, dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn. Chức năng cân bằng âm thanh hỗ trợ can thiệp sâu vào từng đoạn nhạc, thay đổi theo ý mình. Ngoài ra với CH Play Android, bạn có thể nghe radio từ đài phát thanh hoặc là xem phim, đọc sách, tải game và download ứng dụng miễn phí nữa. Hãy đem cả thế giới số về máy để trải nghiệm nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *