Nâng mũi filler có an toàn không? – Dr.Hải Lê
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Nâng mũi filler có an toàn không? – Dr.Hải Lê

Hiện nay việc tiêm Filler để làm cao mũi đã trở nên khá phổ biến. Tuy là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn có nguy cơ biến chứng nếu như bạn sơ sài trong việc tìm hiểu. Vậy nâng mũi filler có an toàn không?

Tiêm Filler mũi là gì?

Filler hay còn gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, có thành phần tương tự như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người.

Tiêm Filler là phương pháp tiêm sâu chất làm đầy vào lớp hạ bì của da một lượng nhỏ. Khi được tiêm vào da các chất Acid Hyaluronic, Collagen,…sẽ phân bố một cách rộng khắp và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới các rãnh và làm tăng kích thước của mũi, giúp mũi cao thon hơn.

Thời gian tiêm Filler cũng rất nhanh chỉ khoảng 5-10 phút. Các bác sĩ sẽ gây tê trước và sau đó tiêm ngay ở vùng mũi cần làm đầy hoặc cũng có thể tiêm trực tiếp vì trong sản phẩm này đã có chất gây tê.

Việc tiêm trực tiếp như vậy, được thực hiện khá đơn giản lại cho hiệu quả ngay tức thì nên nhiều người không khỏi lo lắng liệu nâng mũi filler có an toàn không. Thực tế kết quả của việc làm đẹp bằng phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của từng loại Filler và tay nghề bác sĩ.

Nâng mũi filler có an toàn không?

Sự phát triển không ngừng tăng lên của ngành thẩm mỹ y khoa đã liên tục đạt những bước tiến mới. Và cách làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là tiêm Filler được xem như thành tựu làm đẹp nổi bật của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

tiem-filler-mui

Nâng mũi bằng Filler được thực hiện bằng cách sử dụng loại kim tiêm chuyên biệt để đưa chất làm đầy – Filler vào vùng đầu mũi, giúp làm đầy mũi và nâng mũi cao. Kim tiêm được sử dụng để đưa Filler vào mũi rất nhỏ, nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

Phương pháp này không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng mô mũi, đặc biệt không đau và không để lại seo cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mũi sẽ đẹp ngay sau khi thực hiện và đẹp tự nhiên chỉ sau 2-3 ngày mà không cần đụng đến dao kéo.

Nâng mũi filler có an toàn không? Đây chỉ là một ca thẩm mỹ nhỏ, không cần phẫu thuật, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó mà chỉ cần xác định đúng vị trí cần tiêm và lượng Filler đưa vào. Tuy nhiên nếu bác sĩ thao tác không tốt rất dễ để lại biến chứng, việc này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, chất làm đầy tiêm vào mũi phải đảm bảo chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể, được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao và không gây hại cho mũi. Ngược lai nếu loại Filler không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những biến chứng khôn lường cho người dùng.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ cũng như trong việc tiêm Filler sẽ căn chỉnh phù hợp cho dáng mũi cân đối, cao thon và hài hòa với gương mặt.

Filler được sử dụng trong việc tiêm mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA approved-2003), được khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi.

Những thông tin trên đây hi vọng giúp bạn an tâm hơn khi muốn làm đẹp bằng tiêm Filler. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp như mong đợi mà không cần lo lắng nâng mũi filler có an toàn không. Mọi thắc mắc liên quan đến nâng mũi bằng Filler bạn có thể liện hệ trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *