Nâng mũi cần thời gian bao lâu để hồi phục?
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Nâng mũi cần thời gian bao lâu để hồi phục?

Nâng mũi đã trở nên rất phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Đây là tiểu phẫu nhỏ nên cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi cần bao lâu để hồi phục và đẹp?

Hầu hết mọi người sau khi nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc sưng sau nâng mũi là điều hoàn toàn bình thường, không thể tránh khỏi. Và đẹp sớm hay muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không.

nang-mui-bao-lau-thi-dep

Trong 2 -3 ngày sau phẫu thuật, để giảm sưng nề, bạn nên chườm đá lạnh và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Thời gian cắt chỉ sau phẫu thuật là 7 ngày, thường thì sau cắt chỉ, mũi bạn sẽ dần ổn định và đẹp hơn.

Hiện tượng sưng sau phẫu thuật có 2 giai đoạn là: viêm phù mềm và viêm nề cứng.

  • Viêm phù mềm: trong 1-2 tuần đầu.
  • Viêm nề cứng: có thể vài tháng.

Tùy theo cơ địa từng người mà hiện tượng sưng viêm sảy ra nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

Bên cạnh đó, quá trình nâng mũi mất bao lâu để hồi phục còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi cho nam giới tại Dr.Hải Lê

Chăm sóc như thế nào để mũi nhanh hồi phục?

Tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ với kỹ thuật nhẹ nhàng, nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như vết thương nhanh hồi phục, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

nang-mui-bao-lau-thi-dep

  • Luôn giữ cho vết thương khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn mềm thấm dung dịch nước muối sinh lý
  • Trong 72 giờ đầu nên nằm cao góc khoảng 45 độ, không nằm nghiêng
  • Bọc đá viên vào khăm mềm và chườm lên mũi sẽ giúp giảm sưng nhanh
  • Chú ý đến chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống sau nâng mũi cần dựa trên nguyên tắc: ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm và ăn thành nhiều bữa. Ngoài ra, bạn nên ăn những thức ăn có nhiệt năng cao, giàu vitamin, giàu protein. Đặc biệt kiêng một số thực phẩm như hải sản, thịt gà thịt bò, đồ nếp, rau muống…
  • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Tái khám đúng lịch hẹn

Nâng mũi có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, do vậy mà bạn có thể yên tâm thực hiện để thay đổi chiếc mũi hiện tại. Với phương pháp nâng mũi hiện đại, kết quả đem lại sẽ làm bạn hoà

Để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng, bạn nên tìm hiểu thực hiện nâng mũi ở cơ sở có uy tín.Tại Dr.Hải Lê, quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn trong phòng mổ vô trùng khép kín khiến cho nâng mũi bao lâu thì phục hồi không còn e ngại của mọi khách hàng. Cùng với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó, Ths.Bs Hải Lê đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng mong đợi.

(Nguồn: http://nangmuisline.info/thu-gon-canh-mui-bang-chi-vang-hieu-qua.html​)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *