Muôn Vàn Sắc Thái Cho Cách Phối Màu Trang Phục
Uncategorized

Muôn Vàn Sắc Thái Cho Cách Phối Màu Trang Phục

Thời trang luôn biến hóa với rất nhiều hình thái khác nhau. Chúng ta không thể đuổi kịp chúng được. Nhưng chúng ta có thể có cách phối màu trang phục riêng cho mình. Thời trang không phải để chúng ta chạy theo. Mà là để chúng ta thể hiện phong cách của mình.
 

Cách phối màu trang phục đen trắng
 

Hai sắc màu đen trắng luôn là hai tông màu dễ dãi chúng. Chúng có thể bắt mối và đi chung với bắt kỳ màu sắc nào chúng muốn. Nay hai màu này đi chung với nhau lại không hề tạo nên sự đơn điệu. Ngược lại hai màu sắc trên lại làm cho những cô gái thêm phần sang trọng và thanh lịch không ngờ.

cach-phoi-mau-trang-phuc

Để cho nó bớt phần đơn điệu và riêng lẻ hơn, thì bạn nên chọn thêm những phụ kiện thời trang như túi xách, khăn quàng cổ hay những loại trang sức để làm điểm nhấn cho nó. Chọn đồ trắng đen ngày nay đã không còn khó khăn nữa khi có rất nhiều dạng đồ đen trắng khác nhau. Từ những dáng đồ hiện đại, thanh lịch. Đến những kiểu bèo nhún bánh bèo đều không làm khó được bạn.

Khi phối những gam màu đơn sắc như thế này. Ngoài mặt thời trang thì nó còn giúp bạn nữ ăn gian được chiều cao của mình đáng kể. Kiểu cách phối màu trang phục đen trắng cũng được rất nhiều ngôi sao tận dụng. Nhằm làm tăng cho mình thêm nhiều phần thanh lịch, quý phái.
 

Trang phục đa sắc màu
 

Không muốn buồn tẻ chỉ với hai tông màu đơn giản. Thì bây giờ bạn chuyển qua dùng những màu sắc nổi bật. Những gam màu nổi bật khi phối chung với nhau sẽ luôn làm cho bạn gái vô cùng nổi bật và thu hút. Cộng với việc hiện nay rất thịnh hành kiểu chọn đồ color block. Nên dĩ nhiên nó luôn sẵn sàng chạy ngay vào danh sách chọn đồ của bạn.

cach-phoi-mau-trang-phuc-don-sac 

Phối những màu sắc như thế cũng cần ở bạn nữ một chút tinh tế, một chút sáng tạo. Như vậy thôi bạn đã có ngay set đồ vô cùng thu hút. Không giống như màu sắc đơn giản, trang phục nhiều màu sắc sẽ kén việc bạn chọn phụ kiện thời trang đi kèm hơn. Vì nếu bạn đã có phong cách đồ nổi bật rồi. Nay lại thêm những phụ kiện rườm rà. Thì chẳng khác nào bạn đang biến thành “tắc kè hoa” theo đúng nghĩa đen thật sự.
 
Những cách phối màu thời trang luôn giúp bạn nữ luôn nổi bật và thu hút hơn. Nó là nhân tố khiến chúng ta tự tin hơn khi xuất hiện nơi đông người. Bởi trang phục góp một phần không nhỏ cho bạn nắm quyền chủ động bằng sự tự tin và hiện đại của mình. Đừng ngại phải thử kết hợp màu sắc. Vì khi thử rồi bạn mới biết mình có hợp với trang phục đó hay không. Đừng bao giờ trói buộc bản thân mình trong những điều nhàm chán.
 

Cách phối màu trang phục nhã nhặn
 

Là sự tổng hợp của hai phong cách trên. Những gam màu trung tính vừa có thể đem lại nét đẹp truyền thống cho những người con gái. Nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch từ những kiểu cách tân thời. Mỗi khi chọn cách phối màu trang phục theo những màu này thì lúc nào bạn nữ cũng trông thật vô cùng nữ tính. Một vẻ đẹp vô cùng thuần khiết, thanh nhã.

mix-do-trang-den-don-gian 

Bản chất nó thể hiện sự quý phái. Nên khi mặc lên thì người mặc cũng bị ảnh hưởng. Những quý cô cũng rất hay chọn những màu sắc này cho mình. Họ kết hợp cùng những phụ kiện cũng vô cùng đơn giản để đi theo phong cách tổng thể nhẹ nhàng. Hoặc những đôi giày cao gót giúp dáng bạn nữ thanh mảnh hơn. Giày da lại tăng thêm một phần phá cách, độc đáo.
 
Dù cho bạn có cách phối màu trang phục như thế nào. Thì cũng nên nhớ đến cơ thể mình hơn. Như đã nói bạn thử nghiệm những cách trên là nhằm làm phong cách của mình đa dạng hơn. Và để đa dạng hơn nhưng vẫn tự tin thì phù hợp với cơ thể bạn là điều quan trọng hơn hết.
 
Nguồn: https://herodevils.com/tin-tuc/tu-van-mac-dep/cach-phoi-mau-trang-phuc.html

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *