Một số lỗi trên CHPlay Android
ỨNG DỤNG

Một số lỗi trên CHPlay Android

Ứng dụng CH Play đã quá quen thuộc trên điện thoại Android

Kho game và ứng dụng Android CH Play APK là phần mềm mà hầu hết chiếc điện thoại thông minh nào cũng đã từng 1 nhất một lần cài đặt và sở dụng. Bởi lẽ tai google play chứa rất rất nhiều trò chơi hay và ứng dụng hữu ích cho dế yêu của các bạn. Nếu muốn tìm một ứng dụng, game nào trên google, bạn phải vào trình duyệt, tìm kiếm, search sau đó mất rất nhiều công sức, thao tác, tìm link download để tải về máy. Có trường hợp gặp phải link bị die, file SetUp đã bị xóa hay ứng dụng có chứa virus rất có hại cho máy cũng như dữ liệu của bạn (Đặc biệt những dữ liệu quan trọng, dữ liệu bảo mật, dữ liệu về thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản có thể thanh toán online, cũng như nhiều tập tin bí mật khác).

Gỡ bỏ và cài đặt CH Play

Vì thế cho nên, tải và cài đặt CH Play trên điện thoại của bạn là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu và an toàn. Bạn có thể tìm ứng dụng, trò chơi đang tìm kiếm trên CHPlay chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau đó có thể cài đặt trực tiếp và dùng thử ngay lập tức. Điều cần thiết là bạn phải có tài khoản gmail để đăng nhập hệ thống. Điều này tuyệt đối an toàn về vấn đề an ninh, tránh đánh cắp dữ liệu. Trên Ch play android có cả phần mềm miễn phí và trả phí, nhưng thông thường với nhu cầu sử dụng bình thường, chúng ta hoàn toàn có thể tải file ở khu vực miễn phí là đã đủ để đáp ứng cho công việc, cũng như việc vui chơi, giải trí rồi. Ngoài game, ứng dụng, sách báo, bạn còn có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến trên Chplay.

Cài đặt CH Play và một số lỗi thường gặp

CHPlay Store hay Google Play đã quá thông dụng đối với người dùng điện thoại Android, nên khi bạn mua máy, thông thường nhà sản xuất hoặc nhà phân phối bán lẻ đã cài đặt sẵn cho các bạn ứng dụng này trên máy, với biểu tượng chiếc túi xách. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân, do lỗi, do các bạn root lại máy hay đen đủi khi con trẻ chơi máy rồi xóa nhầm. Thì bạn cần cài đặt lại mới có thể sử dụng được. Tải về file SetUp .APK rồi install như những phần mềm khác, bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc túi xách Android xuất hiện trên màn hình.

Xóa bộ nhớ đệm cache trên CHPlay APK

Gần đây người dùng CH Play kêu ca việc việc đang sử dụng thì bị đẩy ra ngoài, không thể truy cập lại được. Hoặc có thể đăng nhập vào tài khoản nhưng lại không thể nào tải game cũng như ứng dụng có sẵn trên CHPlay Android. Mặc dù đã reset lại máy và làm đủ các cách nhưng vẫn bó tay chấm com. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số cách cho các bạn thử. Hy vọng sẽ giúp ích cho việc khôi phục ch play miễn phí trên điện thoại của các bạn.

1, Xóa bộ nhớ đệm cache trên CHPlay

Nguyên nhân này do lỗi bộ nhớ đệm Google Play Store, có thể dung lượng bộ nhớ cache quá ít nên dẫn đến hiện tượng tràn (đầy), mà đây lại là nơi chứa thông tin tạm thời để giúp máy xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn. Quá trình xử lý bị gián đoạn bất ngờ, dẫn tới việc không thể truy xuất thông tin được nữa. Để giải quyết vấn đề này, hãy truy cập: Setting -> Application -> CH Play -> Click "Clean Cache Memory".

Xóa dữ liệu của CHPlay android

2, Xóa dữ liệu của CH Play

Việc này cũng tương tự như lỗi bộ nhớ đệm cache ở trên, nhưng đây là những dữ liệu lưu lại lịch sử hoạt động, cũng như data tài khoản, data trò chơi mà bạn đã và đang sử dụng. Ví dụ các bạn đang chơi 1 game, sau đó Save lại và thoát ra. Lần chơi game tiếp theo bạn sẽ load lại những gì đã chơi ở lần trước và chơi tiếp chứ không phải chơi lại từ đầu. Thì dữ liệu đó chính xác được lưu ở mục này. Có thể Data bị lỗi dẫn đến việc không thể load lại, bạn xóa đi bằng cách: Setting -> Application -> CH Play -> Click "Clean Data". (Tham khảo thông tin tại trang chủ lo9ic.com)

Xóa tài khoản CHPlay trên điện thoại

Sau khi hoàn thành các thao tác này, bạn bật lại CHPlay trên https://vinagamemobile.com và đăng nhập lại hệ thống. Nếu may mắn bạn đã sửa lỗi thành công và sử dụng một cách bình thường. Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, bạn bắt buộc phải gỡ bỏ CH Play và cài lại. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *