Món quà phong thủy ý nghĩa dịp đầu năm mới
Uncategorized

Món quà phong thủy ý nghĩa dịp đầu năm mới

Đầu năm mới sắp đến, bên cạnh sắm sửa và trang hoàng nhà cửa, nhiều người cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm được một món quà ưng ý dành tặng gia đình và người thân. Tượng di lặc kéo bao tiền và tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương được coi là một món quà có giá trị thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

1. Tượng di lặc kéo bao tiền:

Đầu năm mới xuân sang, ai cũng mong gia đình mình được trong ấm ngoài êm, phát tài phát lộc. Tượng di lặc kéo bao tiền sẽ giúp bạn gửi lời chúc tiền tài công danh đến bạn bè hoặc đối tác. Đăm bảo bất cứ ai nhận được món quà này cũng đều vô cùng hài lòng với ý nghĩa của nó.

Tượng di lặc kéo bao tiền với nhiều ý nghĩa tốt đẹp được gửi gắm.

Tượng di lặc kéo bao tiền mang nhiều ý nghĩa truyền thống, nhắc nhớ ta về nguồn cội. Hình ảnh di lặc vốn từ lâu đã vô cùng quen thuộc trong truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Di lặc bụng phệ mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, niềm vui và lạc quan trong cuộc sống. Túi tiền tượng trưng cho tiền tài, thành công trong tương lai.

Một bức tượng di lặc cũng vô cùng thích hợp để bố trí trong phòng khách hay phòng ngủ gia đình, giúp gia chủ thêm may mắn và yêu đời. Kết hợp với những đồ nội thất truyền thống khác như bàn ghê gỗ trạm trổ, bức tượng góp phần tạo nên giá trị thẩm mĩ cho căn nhà của chủ nhân.

2. Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ

Tượng Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa tròn đầy viên mãn, phúc là hạnh phúc, an yên về mặt tâm hồn, lộc là tài lộc, tiền bạc, công danh, thọ là khỏe mạnh, sống lâu. Chỉ một bức tượng mà mang nhiều mong muốn tốt đẹp. Tặng món quà là tượng Phúc Lộc Thọ gỗ, ta gửi gắm lời chúc công danh tài lộc và cả sức khỏe, cuộc sống viên mãn, thoải mái tới bạn bè hay đối tác.

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ với lời chúc tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

 

Chất liệu gỗ bền đẹp được sơn lớp sơn bóng chống mối mọt và các tác động khác từ môi trường, cực kì phù hợp đối với những gia đình có nội thất chủ đạo là bàn ghế gỗ và các vật dụng làm từ gỗ khác tạo nên một nét nội thất đặc trưng độc đáo cho căn nhà thêm phần đẹp đẽ.

Ở một số gia đình, tượng Phúc Lộc Thọ gỗ còn được bày biện tại những nơi trang trọng như tủ kính, kệ, nóc tủ hay khu vực gần phòng thờ với nhiều ý nghĩa tâm linh. Bức tượng cũng đem lại cho chủ nhân những động lực nhất định để vững bước trên con đường phía trước.

>>> Tham khảo thêm bài viết:  Ý nghĩa tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

3. Liên hệ đặt hàng:

Để đặt hàng 2 bức tượng này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc Email. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng phong thủy nội thất, công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng và uy tín đến với khách hàng. Chất lượng hàng đầy với giá cả luôn rẻ nhất. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, là động lực giúp công ty phát triển và tiến lên từng ngày.

Ngay sau khi liên hệ với công ty, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gọi điện đến chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *