Lĩnh vực khác

Mọi mẫu mộ đá bạn cần tìm đều có tại Thiên Phú

Những thiết kế mộ đá mới luôn được Thiên Phú cập nhật tại trang web chính, quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể truy cập thường xuyên để tham khảo và lựa chọn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá. Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu lăng mộ bằng đá có sẵn trên trang web chính hoặc yêu cầu chế tác mẫu lăng mộ theo thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Tất cả mọi mẫu mộ đá, đồ thờ đá quý khách đều có thể tìm thấy ở Thiên Phú.

Một số mẫu mộ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Mộ công giáo đá là mẫu mộ đặc biệt dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa giáo với phần thân giá được gắn trên đỉnh mộ. Các mẫu mộ đá còn lại được dùng cho nhiều nơi với phong tục khác nhau. Mộ tròn đá là mẫu mộ đá được thiết kế đơn giản nhất, mẫu mộ này không phân biệt được hướng đặt. Mộ lục lăng đá, mộ bát giác đá cũng có thiết kế đơn giản tương tự mộ tròn đá. Mộ ba đao đá hay còn gọi là mộ ba mái đá. Mộ tháp đá thường dùng trong chùa chiền, mộ một mái đá được sử dụng để xây lăng mộ nhiều nhất bởi giá cả phù hợp, thiết kế sang trọng với hoa văn được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ. Mộ đôi đá hay mộ hai mái đá dùng để xây dựng lăng mộ cho hai người có thiết kế giống hệt nhau. Các sản phẩm đồ thờ đá có sự đa dạng không kém mẫu lăng mộ đá.

mo-hai-dao-da-012

Với nhu cầu như hiện nay, nhiều khách hàng không chỉ muốn xây dựng những phần mộ đã được cơ sở thiết kế sẵn mà họ muốn được thực hiện những phần mộ theo ý riêng của mình chính vì thế cơ sở chúng tôi đã cho phát triển một đội ngũ thiết kế và xây dựng các mẫu theo như ý tưởng mà khách hàng đề ra.

Mọi mẫu mộ đá bạn đang tìm đề có tại cơ sở Thiện Phú chúng tôi. Vậy còn khó khăn gì khiến bạn phân vân không lựa chọn chúng tôi là người cùng bạn hoàn thiện phần mộ cho gia tiên. Từ những mẫu mộ đơn giản cho đến những mẫu mộ phức tạp, từ một khối đá liền cho đến những khối đá ghép lại với nhau chúng tôi đều thực hiện thành công trong rất nhiều công trình trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Để xây dựng được một khu lăng mộ đá hay đơn giản là một ngôi mộ đá hợp phong thủy, đặt đúng hướng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tư vấn chi tiết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *