Máy lạnh LG 12000btu 1 chiều inverter
Lĩnh vực khác

Máy lạnh LG 12000btu 1 chiều inverter

Máy lạnh LG 12000btu 1 chiều inverter là loại máy có 1 chiều lanh, dùng để treo tường và đã được sử dụng công nghệ inverter của Nhật Bản. Một số loại máy lạnh LG 12000btu 1 chiều inverter trên thị  trường hiện nay:

1. Máy lạnh LG 12000 btu 1 chiều inverter V13END

Máy lạnh 1 chiều inverter LG V13END – 12000BTU sử dụng máy nén DUAL Inverter, đây là loại máy nén với dải tần số hoạt động rộng hơn giúp tiết kiệm năng lượng nhiều hơn và làm mát nhanh hơn máy nén thông thường. máy lạnh lg inverter 1hp trang bị tấm lọc để hút hạt bụi nhỏ và tác nhân gây dị ứng luôn có khắp mọi nơi trong gia đình.

may lanh lg

Tấm lọc không khí 3M loại bỏ và vô hiệu hóa lên tới 99,9% các phần tử gây hại, mang đến một môi trường sống trong lành cho bạn và gia đình. Hầu hết các máy lạnh thông thường đều có khoảng cách thổi gió ngắn, do đó khả năng làm lạnh sẽ chậm hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Máy lạnh LG được trang bị cánh quạt xiên lớn hơn giúp luồng gió thổi mạnh mẽ hơn, sử dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng hơn.

2. Máy lạnh LG 1 chiều 12000btu inverter V10APE.

Công nghệ Inverter Compressor sẽ liên tục điều chỉnh tốc độ của máy nén để từ đó duy trì mức nhiệt độ mong muốn. Với khả năng làm lạnh nhanh, mạnh mẽ của máy lạnh LG, thì  luồng khí lạnh sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp căn phòng, bạn sẽ thoải mái tận hưởng sự mát lạnh mà không hề lo lắng đến nhiệt độ ngoài trời nóng bức.

Thiết kế đơn giản và hiện đại của máy lạnh LG giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện khi làm sạch bằng bộ lọc trượt EZ. Hơn nữa, màn hình lớn ẩn dấu là một tính năng hoàn hảo nhằm để kiểm tra màn hình năng lượng của bạn một cách thuận tiện. Các công nghệ tiên tiến của 3M và LG loại bỏ các vi hạt có hại bao gồm virus, vi khẩn và chất gây dị ứng nhằm cung cấp môi trường an toàn hơn, lành mạnh hơn.

Chức năng tự động làm sạch không khí bằng cách loại bỏ các vi khuẩn và nấm mốc ẩn chứa trong các vật dụng trong nhà. Bảng mạch điện đã được nâng cấp để tăng khả năng chịu được các biến đổi điện áp, vì vậy đảm bảo sự an toàn khi có điện áp cao hoặc điện áp tăng vọt, đồng thời tăng cường độ bền chung của máy lạnh.

Máy lạnh LG được thiết kế để dễ dàng và hiệu quả hơn cho quá trình cài đặt, không phụ thuộc vào điều kiện xung quanh và số lượng nhân viên lắp đặt. Bằng việc giảm thời gian và số lượng kỹ thuật viên thao tác, giờ đây tốc độ lắp máy đã dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 Người dùng có thể tự chọn hướng của cánh gió trong số 6 vị trí đặt sẵn đáp ứng mong muốn về hướng gió thổi chính xác của bạn.  Chế độ giấc ngủ thoải mái đảm bảo môi trường ngủ thoải mái nhất bằng cách tự động điều chỉnh 3 chức năng khác nhau.

Máy lạnh LG 12000btu 1chiều inverter là sự lựa chọn hàng đầu cho mùa hè, giúp mọi người có thể tránh sự oi bức, nhanh chóng có bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Tìm hiểu thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *