Điện máy, điện tử

Lắp đặt camera quan sát ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Lắp đặt camera quan sát là một việc thực sự cần thiết để đảm bảo an ninh, gia đình, cửa hàng, văn phòng.. Và lắp đặt camera quan sát còn giúp chúng ta rất nhiều mục đích thiết thực trong cuộc sống.

Hiện nay các dịch vụ lắp đặt camera quan sát mọc nên rất nhiều nên chúng ta lựa chọn một dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín không phải dễ.

Vậy tại sao cần phải lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín?

– Khi lựa chọn được đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín bạn sẽ không phải lo về độ ổn định của camera quan sát, trong quá trình sử dụng camera quan sát nếu gặp phải tình trang hư hỏng camera hay trục trặc kỹ thuật thì các đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín sẽ có mặt ngay để giải quyết vấn đề của bạn

– Khi bạn lắp camera quan sát ở các đơn vị không uy tín thì các sản phẩm của các đơn vị này đều là các sản phẩm giá rẻ hàng trôi nổi kém chất lượng, dẫn đến tính bảo mật hình ảnh camera nhà bạn không được an toàn.

Cách lựa chọn các hãng camera tốt loại camera tốt có tính bảo mật cao?

Chúng ta nên chọn những hãng camera có thương hiệu trên thị trường thế giới, và độ bảo mật của hãng đó được các chuyên gia và kỹ thuật công nhận qua thực tiễn đánh giá

Ở thị trường Việt Nam hãng camera tốt đó là:

– Hãng camera HIKVISION

– Hãng camera TIANDY

– Hãng camera SPM VIETTEL

Và cũng có rất nhiều các hãng có bảo mật tốt từ các thương hiệu nổi tiếng khác.

Nên lắp đặt camera có dây hay không dây?

Mỗi loại camera có một điểm mạnh và điểm yếu riêng nên chúng ta sẽ tùy vào mục đích và điều kiện địa điểm quan sát để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

– Camera không dây wifi điểm mạnh nhỏ gọn chỉ cần cắm nguồn là chạy được dựa vào sóng wifi nên không cần dây tín hiệu. Có tích hợp âm thanh 2 chiều giúp bạn đàm thoại trực tiếp qua camera. Điểm yếu dựa vào sóng wifi nên thay đổi pass wifi thì phải cài lại hệ thống. Wifi bị trục trặc hoặc sóng kém thì bạn sẽ không xem được.

– Camera có dây điểm yếu duy nhất là phải đi dây nếu đi sau nhà đã hoàn thiện thì gây mất thẩm mỹ. Còn các điểm mạnh của camera này thì cực kỳ ổn định và lưu bằng ổ cứng nên thời gian lưu sẽ rất dài hơn camera không dây lưu bằng thẻ nhớ.

>> Xem thêm 15+ mẫu camera wifi giá rẻ chất lượng nhất năm 2018 được phân phối lắp đặt tại CameraPlus

tron-bo-camera-quan-sat

Hình ảnh trọn bộ camera quan sát

 

Vậy đơn vị nào lắp đặt camera quan sát uy tín?

Chúng tôi giới thiệu với các bạn một đơn vị lắp đặt camera quan sát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực camera và thiết bị an ninh đó chính là đơn vị CameraPlus.

lap-dat-camera-quan-sat

lắp đặt camera quan sát uy tín chính hãng

Điểm mạnh của đơn vị lắp đặt camera quan sát này là:

– Đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiều kim nghiệm nhiệt tình.

– Đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

– Đơn vị đảm bảo 100% sản phẩm được phân phối là hàng chính hãng

– Hỗ trợ miễn phí setup cài đặt trọn đời sản phẩm.

>> Hãy xem ngay dịch vụ lắp đặt camera quan sát của CameraPlus để nhận được phiếu giảm giá 20% chỉ có trong tháng này

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *