Lăng mộ đá khác biệt chỉ có tại Thiện Phú
Lĩnh vực khác

Lăng mộ đá khác biệt chỉ có tại Thiện Phú

Quý khách có thể bắt gặp các sản phẩm đá mỹ nghệ ở rất nhiều nơi nhưng lăng mộ đá đạt chất lượng cao thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình không còn xa lạ với khách hàng trên cả nước. Lăng mộ đá đẹp ở điểm nào mà lấy được lòng tin của khách hàng đến vậy?. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm mộ đá Ninh Bình.

bat hương da

Lăng mộ đá Thiện Phú có mặt trên toàn quốc.

 Hầu hết các sản phẩm mộ đá với nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và kích thước trên cả nước đều xuất phát từ Ninh Vân,  Ninh Bình. Sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân được khách hàng lựa chọn xây dựng nhiều như lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá, linh vật đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá…

Nhờ sự tin tưởng, hài lòng của mà mộ đá Ninh Bình đã trở thành một thương hiệu có tiếng. Sản phẩm mộ đá được sản xuất tại cơ sở chúng tôi rất đa dạng như mộ hai mái đá (mộ hai đao đá),  mộ ba mái đá (ba đao đá ), mộ đôi đá, mộ tam sơn đá, mộ tháp đá, mộ lục lăng đá, mộ bát giác đá, mộ tròn đá, mộ công giáo đá… Khi sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ đặc biệt là các sản phẩm trong thế giới tâm linh quý khách nên lưu ý đến vấn đề phong thủy  và dùng dùng như thế nào là tốt nhất.

Lăng mộ đá bền vững theo thời gian.

Một lý do nữa khiến nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng lăng mộ đá đẹp bởi chất liệu đặc biệt làm nên lăng mộ đá. Đá mỹ nghệ cũng giống như các sản phẩm mỹ nghệ khác được chạm khác từ nguyên liệu là đá xanh, đá trắng, đá quý như đá hoa cương, …tất cả đều được khai thác từ tự nhiên, các sản phẩm đá mỹ nghệ rất đa dạng như con giống đá,  bia mộ đá, đèn đá, cột đá, lư hương đá, bát hương đá

Hiện nay các sản phẩm đá mỹ nghệ còn được chế tác theo nhu cầu, bản thiết kế riêng của quý khách hàng, các nghệ nhân sẽ chế tác và hoàn thành các sản phẩm đá  theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.Chất liệu đá xanh được ưa chuộng nhất bởi màu sắc, sức bền bỉ theo thời gian, rất phù hợp để xây dựng, lắp đặt các công trình tâm linh, tưởng niệm đòi hỏi sự vĩnh cửu với thời gian. Hoa văn ngày nay có nhiều sự đổi mới, cách chạm khắc cũng như mẫu hoa văn mới được khắc lên mộ đá được khách hàng lựa chọn nhiều.

Nhưng không vì thế mà nó mất đi nét hoa văn cổ, các chi tết chỉ được cách điệu, cơ bản vẫn sử dụng những hoa văn xưa như tứ linh như long, ly, quy, phụng hay tùng, cúc, trúc, mai….Để tìm nhiều hơn về yếu tố phong thủy cũng như chất liệu làm lăng mộ đá, màu sắc đá quý khách hàng có thể liên hệ qua website: https://damynghetp.info/ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *