Làm bánh ngọt với trò chơi Cooking Recipe
GAME ONLINE

Làm bánh ngọt với trò chơi Cooking Recipe

 

Cooking Recipegame online dành cho những bạn khéo tay, thích nấu nướng, thích làm những món ăn ngon lành, ngọt ngào cho bạn bè, người thân. Game sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từ việc chuẩn bị nguyên liệu đến các bước thực hiện để hoàn thành một chiếc bánh hoàn chỉnh như ý. Trong game sẽ xuất hiện nhân vật mang tên Saraha xinh đẹp, cô ấy đến từ một chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng trên kênh truyền hình. Cô ấy sẽ giới thiệu, giải thích, hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để có thể hoàn tất một chiếc bánh Socola vừa đẹp mắt mà mùi vị lại hấp dẫn. Tuy chỉ là trò chơi dành cho trẻ em, các bạn gái hay những anh chàng yêu thích nội trợ, nhưng thực tế bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được.

Nào, cùng www.lo9ic.com vào việc thôi. Công đoạn đầu tiên là chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sẵn trên bàn và chúng ta sẽ vào việc. Saraha sẽ hướng dẫn cho bạn chúng ta cần những gì, lấy chúng ở vị trí nào trong nhà bếp. Sẽ có những gợi ý bằng việc nơi để nguyên liệu sẽ nhấp nháy 3 lần cho người chơi biết. Bạn sẽ phải mở tủ lạnh, lò vi sóng, tủ đựng bát đũa, dụng cụ nấu ăn để tìm chúng. Việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tập trung và nhanh mắt để biết được những gì mình phải làm. Vì gợi ý chỉ diễn ra trong 5 giây với 3 lần chớp. Nếu bỏ qua thời khắc này, có thể bạn sẽ cần phải yêu cầu Saraha nhắc lại gợi ý của mình.

Chơi Cooking Recipe trên ios

Các bước tiếp theo trong Cooking Recipe sau khi đã hoàn thành khâu chuẩn bị tất cả nguyên liệu đó là công thức để trộn lẫn chúng với nhau tạo thành một hỗn hợp. Điều này bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời nói của Saraha. Bởi tỷ lệ thành phần nguyên liệu là bao nhiêu, cái gì pha trước, cái gì trộn sau là cả một quy trình đã được thử nghiệm rất nhiều lần trước đây. Và chúng ta chỉ cần làm theo thôi. Nếu như bạn thực hiện chính xác các bước được yêu cầu, thì cô Saraha sẽ có những lời khen có cánh để động viên bạn cũng như tặng cho bạn một số điểm thưởng tương ứng.

Trong quá trình làm bánh Cooking Recipe, có thể sẽ cần thêm một số phụ gia khác, cô Saraha sẽ tiếp tục gợi ý và hướng dẫn bạn như bước 1 chuẩn bị nguyên liệu. Công đoạn cuối cùng sau khi đã hoàn tất các khâu là nướng bánh. Đây là việc khá quan trọng, bởi bạn phải canh chính xác thời gian, cài đặt nhiệt độ nướng bánh thích hợp. Chỉ cần sai sót thông số một chút thôi cũng có thể dẫn tới kết quả không như ý muốn. Sau khi nướng bánh xong, bạn sẽ được thưởng thức thành quả của mình tự tay làm ra. Dựa vào tính thẩm mỹ, mùi vị của chiếc bánh mà bạn sẽ giành được phần quà tương ứng với kết quả của mình.

Tải Cooking Recipe cho Android

Game Cooking Recipe hoàn toàn miễn phí tại đây, có đồ họa sặc sỡ, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em, nhất là các bé gái. Game giúp các bé giải trí vui vẻ, có thêm kiến thức, tạo niềm vui trong công việc nội trợ. Hơn thế nữa trò chơi giúp người chơi làm quen với những dụng cụ trong nhà bếp, những nguyên liệu rất đỗi quen thuộc đời thường hàng ngày có mặt trong bữa cơm của từng gia đình. Cooking Recipe chạy tốt trên nền tảng AndroidiOS nên bạn yên tâm tải về máy và cài đặt trong vào 30 giây. Đối với những bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android, các bạn hãy tham khảo bài viết: tổng hợp các lỗi trên CHPlay Android để có thể khắc phục tại nhà.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *