Kinh nghiệm chọn mua những mẫu mộ bằng đá khối tốt nhất 2018
Giới thiệu dịch vụ

Kinh nghiệm chọn mua những mẫu mộ bằng đá khối tốt nhất 2018

Bạn có kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm lăng mộ bằng đá khối trên thị trường như nào là tốt nhất không? Và tại sao nên sử dụng các sản phẩm có xuất phát từ làng nghề truyền thống Ninh Vân? Những chia sẻ của Thiện Phú sau đây sẽ gúp bạn có được những câu hỏi chính xác nhất.

Nhưng băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đá khối

Tâm lý lo lắng, đắn đo và băn khoăn là những gì mà hầu hết người mua thường hay gặp phải mỗi khi quyết định lựa chọn xây dựng phần mộ gia tiên từ đá nguyên khối. Nên lựa chọn ở những đại lý gần nhà hay đặt tại các cơ sở trong làng nghề chế tác… luôn làm không ít người phải băn khoăn.

Sản phẩm mộ đá hai mái tại cơ sơ Thiện Phú

Lý do là vì bạn còn chưa có kiến thức hay kinh nghiệm về sản phẩm đá. Vì vậy, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề mà mọi người còn bắn khoăn cũng như hướng giải quyết cho những băn khoăn đó của mọi người. Từ đó, có thể đưa ra quyết định nên chọn mua sản phẩm nào và mua ở đâu nhé.

  1. Khoảng cách địa lý  

Với những địa chỉ làm lăng mộ bằng đá tại làng nghề thì quá xa so với địa chỉ nhà ở của bạn cũng như đại chỉ bạn muốn xây dựng phần mộ. Điều đó làm bạn băn khoăn không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, tiến độ công trình có đảm bảo hay không?

Với các đại lý gần nơi bạn ở thì lại băn khoăn không biết những sản phẩm ấy có đạt đúng tiêu chuẩn hay không. Kích thước có đúng với phong thủy hay không?

Để giải quyết điều này bạn chỉ cần chọn cơ sở mà bạn thấy tin tưởng nhất. Trực tiếp trao đổi và ký kết hợp đồng đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cho nghệ nhân tiến hành lắp đặt.

  1. Chênh lệch giá cả

Giá lăng mộ đá khi so sánh từ nhữn đại lý gần nhà và tại những cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thì giá tại đại lý luôn luôn rẻ hơn. Vậy bạn có tự đặt ra câu hỏi tại sao một sản phẩm có kích thước, thiết kế, chất liệu như vậy lại có giá thành thấp hơn nhiều đến như thế. Những nghệ nhân thực hiện trên chất liệu đá loại 1 cũng như những tiêu chuẩn về tâm linh. Đặc biệt khoảng cách khác nhau dẫn đến 1 phần giá tăng là do chi phí vận chuyển.

Một số ngôi mộ đá hai mái do chúng tôi thực hiện vào tháng 5/2017

>> Xem tất cả mẫu và giá mộ đá tam sơn http://langmoda.net.vn/gia-lang-mo-da tại đây.

  1. Mẫu mã sản phẩm khác nhau

Về tổng thể có thể khi nhìn qua mọi người sẽ thấy sản phẩm ở đâu cũng như nhau. Nhưng trên thực tế thì không phải như thế. Những sản phẩm tại làng nghề luôn có một nét riêng của nó cũng như mức độ đa dạng hóa sản phẩm cũng phong phú hơn so với những đại lý trên các tỉnh thành khác.

Từ những thông tin mà chúng tôi mới chia sẽ Thiện Phú mong rằng những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp có thể bạn muốn.

>> Xem tất cả mẫu mộ bằng đá Thiện Phú chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *