Không nên bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định xây dựng lăng mộ tổ tiên
Giới thiệu dịch vụ

Không nên bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định xây dựng lăng mộ tổ tiên

Thực hiện thành công 3 mẫu mộ bằng đá nguyên khối vào tháng 6 năm 2017, những mẫu sản phẩm đẹp được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối lpaij 1 nhằm phục vụ cho nhu cầu xây dựng vào tháng 8 cho đến những tháng cuối năm 2017. Những sản phẩm tại Thiện Phú đá khiến không ít người phải ngạc nhiên trước mẫu thiết kế cũng như cách những nghệ nhân sử dụng họa tiết hoa văn trên các sản phẩm ấy.

mo-da-tam-son-h03

Hôm nay hãy cùng Thiện Phú chúng tôi xem qua 3 mẫu thiết kế nổi bật trong tháng 6 của chúng tôi.

Lăng mộ đá nguyên khối luôn là một trong những sản phẩm đá xanh tâm linh nổi tiếng được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Một làng nghề với tuổi đời lên đến hàng trăm năm lịch sử. Cũng như đang được lựa chọn nhiều trong xuốt thời gian được đưa ra thị trường đến nay.

Bằng những thiết kế đơn giản từ những nghệ nhân tại cơ sở Thiện Phú như mộ đá 2 cấp, mộ đá một đao, mộ đá nhiều đao theo thiết kế mới. Đôi khi những sản phẩm có thiết kế đơn giản lại được đón nhận nhiều hơn so với những mẫu mộ đá phức tạp trước đây.

Những mẫu lăng mộ đá mới tại Thiện Phú

Trong lần thiết kế này những nghệ nhân tại Thiện Phú chú trọng vào những mẫu lăng mộ đá đơn giản chứ không phải chú trọng vào những mẫu lăng mộ phức tạp như trước đây. Và để thực hiện được những mẫu mộ đá đơn giản ấy, khiến cho khách hàng lựa chọn chúng thì nguồn nguyên liệu chính là điểm then chốt. Chất liệu loại 1 được tuyển chọn kỹ lưỡng cho màu đều và chất liệu cũng hoàn toàn khác biệt với những mẫu mộ đá trước đây.

Mộ bành bành với thiết kế đơn giản chỉ gồm từ 2 cho đến 3 cấp đang được chính những nghệ nhân thiết kế đặc biệt. Mẫu sản phẩm dành cho những vị khách yêu thích sự đơn giản.

Mộ đá một đao. Sử dụng chính thiết kế nhờ ở mái ngói trước đây những nghệ nhân đã tạo dựng thành công lên mẫu mộ đá một đao. Với thiết kế đơn giản không chỉ ở phần mái mà còn nổi bật ở những mẫu thiết kế họa tiết hoa văn đơn giản.

Mộ đá nhiều đao với họa tiết hoa văn đơn giản.  Mẫu thiết kế này chủ yếu tập trung vào việc thay đổi mẫu mã họa tiết hoa văn trên mỗi một sản phẩm. Sử dụng những họa tiết đơn giản những nghệ nhân đã thành công trong việc thay áo mới cho những mẫu lăng mộ đá của mình. Đưa chúng một lần nữa thành tâm điểm của khách hàng. Những thiết kế đơn giản 2017 bạn có bỏ qua hay không?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *