Điện máy, điện tử, Uncategorized

Khóa thông minh lý tưởng cho thị trường năm 2017

Nếu bạn đang tìm nó đã được thực hiện phức tạp để lựa chọn giữa các ổ khóa thông minh lý tưởng, cho phép chúng tôi đề nghị một trong những mà bạn cần mua. Sau sự tương phản toàn diện về các thuộc tính, giá cả, tuổi thọ, vân vân, vân vân, chúng tôi thực sự đã nhận được ý nghĩ cuối cùng rằng Khóa thông minh tháng tám tốt hơn nhiều so với tất cả các khóa khác nhau. Mặc dù nếu bạn tương phản tháng tám so với Danalock, Lockitron hoặc Kwikset, khóa tháng tám có một số thuộc tính khéo léo làm cho thủ tục khóa / mở khóa cửa dễ dàng hơn cho người dùng. Nó rất an toàn và bảo mật, bạn không cần phải thoát khỏi hiện tại Khóa, có tính năng mở khóa / khóa xe, ứng dụng di động của nó là cực kỳ thực tiễn, và thậm chí bạn thậm chí có thể tăng hiệu suất của nó bằng cách mua lại August Attach. Ngoài ra, nó cũng lôi kéo trực quan. Trong khi khóa là tốn kém so với nhiều khóa vân tay lý tưởng, khi so sánh với các thuộc tính của các phiên bản khác nhau ít tốn kém hơn, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng giá của nó là bảo hành. Bên cạnh đó, nó là sự bảo vệ ngôi nhà quý giá của bạn và cũng là thành viên của gia đình, làm thế nào mà một người có thể có nguy cơ đó để đổi lấy một vài đô la? Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc để có được một khóa thông minh cũng như mong muốn cái gì đó Đóng gói với các chức năng, không có câu hỏi August Smart Lock là khóa cửa lý tưởng trên thị trường ngày hôm nay!

khóa thông minh lý tưởng
khóa thông minh lý tưởng

 

Khóa thông minh không tốn kém nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó chứa đầy các thuộc tính cũng như không tốn kém như khóa thông minh cao cấp, Danalock Integrated Smartlock có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khóa có thể được quản lý bằng Bluetooth trong điện thoại di động của bạn và cũng có thể được liên kết với hệ thống tự động hóa nhà Z-Wave. Ngoài ra còn có Bluetooth cũng như chỉ các phiên bản Z-Wave được cung cấp với mức giá cả phải chăng hơn. Khóa có tất cả các chức năng phổ biến mà bạn chắc chắn sẽ khám phá ra trong thiết kế tốn kém nhiều. Nó sử dụng công suất Bluetooth giảm xuống của thiết bị thông minh của bạn để mở cửa ngay lập tức khi bạn đến gần. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thủ thuật thông thường để mở khóa trong trường hợp khẩn cấp. Trong khi khóa hoạt động với điện năng, nó còn có 4 x CR123 pin để đảm bảo rằng bạn không bị tắt nếu có một sự gián đoạn điện. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được bảo vệ để ngăn chặn việc hacker. Ứng dụng tháng 8 được cung cấp cho Android cũng như điện thoại iphone có thể được sử dụng để cung cấp khả năng tiếp cận của khách truy cập cho bất kỳ người nào với một thiết bị thông minh. Tuy nhiên khóa cũng có một vài bất lợi nhỏ. Ví dụ, nó chỉ có thể được sử dụng với ổ khóa nylon đơn độc. Ngoài ra, rất nhiều cá nhân đã thực sự rên rỉ rằng Bluetooth của khóa là ít có thẩm quyền đôi khi, và họ cũng phải sử dụng một thủ thuật tiêu chuẩn để mở cửa. Tuy nhiên, với một mức giá này giảm nó vẫn là một trong những ổ khóa thông minh hiệu quả nhất hiện nay sẵn sàng có sẵn trên mạng.

khóa vân tay lý tưởng
khóa vân tay lý tưởng

 

Phán quyết

Sự lây lan của 'Skynet' có thể sẽ không được bỏ vì hiểu biết không chủ ý. Tuy nhiên, thận trọng liên quan đến cuộc sống của một người và cả khả năng để quản lý và cũng ảnh hưởng đến bối cảnh là một nhu cầu mà ngược lại với cơ hội.

Sau khi xem xét yếu tố ý thức về những ưu và nhược điểm, cần lưu ý rằng hệ thống an toàn thông minh là thuận lợi cũng như yêu cầu của các yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu hiện tại. Những hệ thống khóa này ngoài những công cụ tiên tiến tiên tiến như là những đồ vật phong cách phân phối vẻ đẹp bên cạnh tỷ lệ hợp thời.

Thị trường chắc chắn sẽ tiếp tục được lấp đầy cho biên giới với hệ thống bảo mật khôn ngoan và không có chìa khóa truy cập vào bất kỳ thời điểm nào, và cũng như vậy người ta phải cẩn thận trong việc lựa chọn các mặt hàng cũng như các nhà cung cấp cũng có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *