Hotgirl Thúy Vi và nghi án PTTM nâng mũi
Lĩnh vực khác, Sức khỏe, Thời trang, làm đẹp

Hotgirl Thúy Vi và nghi án PTTM nâng mũi

Hình ảnh Thúy Vi hiện nay dường như xinh đẹp và sắc xảo hơn hẳn trước đây. Phải chăng cô nàng đã "dao kéo" để có được diện mạo Hot như vậy. Đặc biệt, cư dân mạng thấy rõ, chiếc mũi của Thúy Vi trông thon gọn hơn, và cao lên hẳn, khiến khuôn mặt cô trông tây hơn trước.

thuy-vi-5

Người thứ 3 trong chuyện tình của Phan Thành và Midu chính là Thúy Vi. Cái tên Thúy Vi dường như không mấy hay ho khi nhiều người chép miệng rằng đây cũng chỉ là hiện tượng sớm nở, tối tàn mà thôi.

Thời gian chứng minh điều ngược lại, những dự đoán đó không những sai mà cái tên Thúy Vi còn nổi đình, nổi đám trong trên các thông tin mạng, cũng một thời là tâm điểm chú ý tốn bao nhiêu bút mực của những tay săn tin. Những scandal này được tạo ra không chỉ từ lùm xùm tình ái mà còn cả sức nóng từ thông tin phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), tự tử, sống ảo… của cô nàng này.

Dù là một cái tên rất hot, thế nhưng Thuý Vi khá khép kín và không mấy khi tìm cách lên tiếng bất cứ một câu chuyện gì về mình. Phần lớn những thông tin của cô nàng mà mọi người được biết đều đến từ những tin đồn, chia sẻ của một vài người thân quen hoặc hoạ hoằn lắm thì do chính Vi đăng tải lên Facebook cá nhân.

Khi tên tuổi đã được nhiều người bến đến, nhưng Thúy Vi vẫn im lặng trước các thông tin không có lợi cho bản thân. Thuý Vi vẫn là một hiện tượng gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sự quan tâm đặc biệt mà người ta dành cho cô gái trẻ tuổi này. Qua một buổi hẹn gặp, chúng tôi đã có những chia sẻ thật lần đầu được chính cô nàng tai tiếng này chia sẻ. 

Và trước hết, hãy cùng ngắm những bức hình xin đẹp của Thúy Vi sau thẩm mỹ nhé:

 

thuy-vi-4

Tại sao Thúy Vi lại có quyết định PTTM trong khi diện mạo trước đây của bạn hoàn toàn xinh xắn?

Thực thì khuôn mặt cũ của Thúy Vi trước đây khá ưa nhìn, nhưng chấm độ xinh thì chỉ ở mức vừa phải thôi, chưa có gì nổi trội mà cũng không ăn hình. Để có được nét sắc sảo và hoàn thiện hơn về khuôn mặt, mình quyết định PTTM. Tiết lộ là mình đã đi sửa mũi hồi năm 16 tuổi. Rồi đến tận bây giờ, mình mới thực hiện một cuộc đại phẫu nhiều bộ phận gồm nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực.

thuy-vi-3

Trước khi đưa ra quyết định này, Vi đã tìm hiểu hay được ai hướng dẫn không?

Vi đã tìm hiểu và được một số chuyên gia, bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn. Đồng thời, Vi cũng tìm hiểu PTTM và tướng số để tránh “phá tướng” Đối với mặt tâm lí, Vi chỉ mất 1 tuần để chuẩn bị.

tiêm môi filler ở đâu đẹp?

Địa chỉ tiem filler don cam tại Hà Nội

Thúy Vi có thể tiết lộ bạn đã trang trải chi phí PTTM như thế nào trong khi gia đình không hề khá giả về mặt kinh tế?

Chi phí PTTM là do mình tự chi trả vì mình đã làm người mẫu ảnh cho rất nhiều shop, nhận quảng cáo game nên cũng có một khoản để riêng. Phải mất nửa năm để tích cóp mới đủ làm đẹp. Mình không hối hận vì hoàn thiện bản thân có gì là sai.

Cảm ơn Thuý Vi về cuộc trò chuyện này!

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/tiem-filler-cam-gia-bao-nhieu.html)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *