Học làm bánh kem sầu riêng ngon nhất
Ẩm thực, nhà hàng, Uncategorized

Học làm bánh kem sầu riêng ngon nhất

Sầu riêng là một quả rất ngon và bổ dưỡng. Đây là một món ăn ưa thích của rất nhiều người. Nếu như bạn là một người nghiện món ăn này chắc hẳn bạn điều thích những món ăn khác làm từ hương vị của loại quả này như kem sầu riêng, bánh làm từ hương sầu riêng..

Một trong những món được ưa thích từ sầu riêng đó là bánh kem sầu riêng. Bánh kem sầu riêng có hương vị đặc trưng và rất thơm. Vậy tại sao bạn không tự làm món này cho gia đình của mình mà không cần theo học một khóa học cách làm bánh kem hcm tại những trung tâm.

banh kem sau rieng

Những nguyên liệu chính làm bánh kem sầu riêng.

+ Trứng gà nhưng bạn cần phải tách khỏi riêng biệt giữa lòng đỏ và trắng.

+ Chuẩn bị 150 gram đường nguyên chất

+ Bột mì tầm 190gram

+ bột nở một ít

+ Muối tầm 1 muỗn

 + Sầu riêng lấy thịt bên trong tầm 500gram

+ Dầu ăn tầm 3 thìa nhỏ café

+ Một ít sữa tươi

10-15 thìa cà phê kem

+ Một ít rựu café xo

+ 65ml rượu rum

+ 50ml nước

+ Một ít Kem tươi

Trên là phần những nguyên liệu cần thiết để làm món bánh kem sầu riêng, và bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào làm món này đi nào.

Đầu tiên bạn cần khởi động lò nướng ở nhiệt độ tầm 170 độ C.

Đầu tiên bạn cho một ít lòng đỏ vào trộn chung với đường và một ít dầu ăn. Bạn đánh thật nhuyển đến khi những thứ đó hòa trộn bới nhau thì thôi.

Sau đó bạn lấy một mì, muối và một ít bột nở trộn đều.  Sau đó bạn tạo một hố nhỏ để cho hỗn hợp trứng lúc nãy vào và trộn đều. Trộn cho thật nhuyễn

Tiếp theo bạn cần đánh phần lòng trắng trứng gà nhuyễn , và cho một ít đường để đánh

 Hỗn hợp này vào.

Bạn chia một ít lòng trắng trứng gà vào bột đánh nhuyễn, rồi cho phần lòng trắng trứng. Còn một ít bạn có thể cho vào khuôn để chống dính.

Tiếp theo bạn cho bánh vào lò nướng. Thời gian nướng bánh tầm nữa tiếng sau đó kiểm tra nếu bánh chinh lấy ra ngoài và chia thành 3 phần bằng nhau.

Sau đó bạn cần lấy kem và sầu riêng xoay nhuyễn và rắc lên bánh . Bạn có thể trang trí bánh theo ý thích của mình. Bạn có thể liên hệ với http://hoclambanhkem.com để có thể tự học làm bánh việt, âu, trung thu cho mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *