Giá tiền của dịch vụ làm răng sứ implant
Thời trang, làm đẹp

Giá tiền của dịch vụ làm răng sứ implant

 

 

Làm răng sứ implant được xem là một thành tựu trong ngành nha khoa. Làm răng sứ implant giúp chúng ta phục hồi chiếc răng đã mất, nó đảm bảo tính thẫm mỹ và cả chức năng như răng thật. Trước khi quyết định làm thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ có câu hỏi tự đặt ra là giá làm răng sứ implant là bao nhiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề sau để có thể biết được giá trồng răng sứ implant.

Những ai được phép làm răng sứ implant

Để đảm bảo tính an toàn khi tiến hành cấy ghép răng implant thì chỉ có những Nha sĩ được Bộ Y Tế cấp phép cấy ghép implant mới có thể thực hiện trồng răng implant hợp pháp tại Việt Nam. Tại nha khoa Đại Nam bệnh nhân luôn luôn được tư vấn cặn kẽ trước khi tiến hành làm răng, ngoài ra giai đoạn khám và lên kế hoạch điều trị cũng sẽ được các bác sĩ nói rõ để bệnh nhân có thể nắm chính xác. Nếu làm răng implant thành công chúng ta sẽ phục hồi được chức năng ăn nhai, ngăn ngừa được tiêu xương hàm…

giá trồng răng sứ implant

Vậy giá làm răng sứ implant là bao nhiêu, chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này nhé.

Răng implant có cấu tạo như thế nào

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần:

Trụ implant: Trụ implant sẽ được nha sĩ đặt cố định tại vị trí bên trong xương hàm, trụ implant được đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ còn tuỳ thuộc vào chất lượng và kích thước của mỗi người, để tạo sự thoải mái và cố định tuỳ theo từng tình trạng răng miệng của mỗi người.

Abutment: Được xem là cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng sẽ nâng đỡ mão răng hoặc cầu răng.

Mão răng: Mão răng hoặc cầu răng sẽ được chụp vào implant cố định bằng xi măng chuyên dùng cho nha khoa hoặc ốc vít.

Một số trường hợp không thể trồng răng implant

Một số trường hợp được nha sĩ khuyến cáo không nên trồng răng implant vì có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, không thể trồng răng implant:

  • Trẻ em dưới 16 tuổi: lúc này xương sẽ chưa phát triển hết và chưa thật sự ổn định nên không thể cấy ghép răng implant.

  • Các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và suy thân thì không nên cấy ghé răng implant

Ngoài ra thì một số người có xương không đầy đủ thì implant cũng không có nơi để bám, dẫn đến trụ implant không vững chắc. Hoặc có trường hợp khe răng quá hẹp không có không gian để làm trụ răng.

giá trồng răng sứ implant

Giá làm răng sứ implant

Giá làm răng sứ implant  sẽ tuỳ thuộc vào chất liệu của từng bộ phận của răng như: trụ implant loại nào, Abutment loại nào, Mão răng hay cầu răng loại nào….

Giá làm răng sứ implant còn tuỳ thuộc vào trung tâm nha khoa nào. Khi muốn tham khảo giá  làm răng sứ implant các bạn nên đến những trung tâm nha khoa uy tín như Nha Khoa Đại Nam để được tư vấn và giải đáp thắc mắc các thông tin giá làm răng sứ implant (http://www.lo9ic.com/trong-rang-su-implant-co-tot-khong/) 

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *