Uncategorized

Giá nào là tốt nhất cho Canon 60D và Canon 40D cũ?

Giá bán Canon 60D và Canon 40D cũ hợp lí – Hiện trên thị trường, Canon có rất nhiều sản phẩm máy ảnh khác nhau, tuy nhiên với mỗi khách hàng lại có khả năng về kinh tế khác nhau. Vì vậy, việc chọn mua những sản phẩm là rất khó khăn. Nhiều người luôn băn khoăn và không biết với giá tiền như vậy máy có được trang bị những công nghệ phù hợp hay không? Dưới đây là giá bán Canon 60D và Canon 40D cũ giúp bạn có thể tham khảo.

1. Cấu hình và giá bán Canon 60D cũ

Máy ảnh Canon 60D được xem là sản phẩm chủ đạo của hãng kể từ năm 2010 và cho nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà không máy nào có thể thay thế. Máy ảnh Canon 60D cũ đã được bán ở thị trường Việt Nam và với nhiều mức giá thuộc model khác nhau, có giá thành trong khoảng 25-30 triệu đồng. Máy ảnh có giá thành như vậy thì chất lượng của máy ở mức độ nào, dưới đây là một vài chi tiết đánh giá để người dùng có cái nhìn tổng quát hơn.

 

Giá bán của Canon 60D cũ và cấu hình

Giá bán của Canon 60D cũ và cấu hình

Dòng máy Canon 60D cũ không chỉ được trang bị màn hình LCD lật xoay tiện dụng mà còn là màn hình tốt nhất của Canon từng sản xuất trước đó. Màn hình cho chất lượng hình ảnh chân thực sắc nét nhưng không quá rực rỡ như các dòng máy khác.

Xem thêm: Canon 60D Cũ (đẹp) (8tr5)

Máy còn được trang bị phím “Q” hỗ trợ nhiều tính năng tinh chỉnh cài đặt, giúp người dùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị tính năng RAW Processing giúp điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp và có khả năng chỉnh lại ảnh. Đây là một tính năng mạnh mẽ nhất của 60D, điểm mạnh hơn với các dòng sản phẩm trong cùng phân khúc.

2. Giá bán Canon 40D cũ trên thị trường là bao nhiêu?

 Nhiều khách hàng muốn nâng cấp dòng máy của mình nên họ bán Canon 40D cũ để có thể sắm cho mình những sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Canon 40D cũ có giá bán khoảng 5 triệu đồng tùy thuộc vào độ mới khác nhau. Máy Canon 40D cũ hiện đang được bán nhiều và bạn có thể dễ dàng sử dụng được sản phẩm này.

Giá bán máy Canon 40D cũ

Tuy Canon 40D cũ nhưng nó vẫn đảm bảo vè mặt chất lượng và có nhiều máy có độ mới lên đến 98%. Người bán Canon 40D cũ thường bán lại cho những người quen hay trên những diễn đàn về công nghệ. Một số thông số kĩ thuật về máy:

  • Máy vẫn được trang bị đầy đủ phụ kiện: túi đựng, pin, sạc pin, thẻ nhớ, dây đeo… Máy có độ phân giải 10Mpx cho chất lượng hình ảnh tốt cùng độ nhạy sáng tối đa là 3200. Máy có màn hình LCD 3 inch, người dùng có thể quan sát tốt những khung ảnh và có thể xem lại những khoảnh khắc. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 822g, trọng lượng này khá nhẹ, giúp người dùng cùng di chuyển ở mọi nơi.

  • Người bán Canon 40D cũ nhưng họ vẫn giữ được độ mới và chất lượng còn tốt, với những người yêu công nghệ thì mọi món sản phẩm đều được họ yêu quý. Cùng một chất lượng nhưng có giá thành phù hợp, đặc biệt là đối với sinh viên những người yêu thích chụp ảnh.

Xem thêm: Canon 40D cũ (98% đẹp) – Giá 3tr8

Dù Canon 60D cũ hay bán Canon 40D cũ thì vẫn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế của từng người. Canon đã trang bị cho hai mẫu sản phẩm những tính năng và công nghệ có thể giúp cả những người bán chuyên vẫn dễ dàng trong việc sử dụng. Hi vọng thông qua bài viết các bạn đã có sự lựa chọn hợp lí cho riêng mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *