Game thủ hướng dẫn bạn chọn đèn led xe ô tô chính hãng
Giới thiệu dịch vụ

Game thủ hướng dẫn bạn chọn đèn led xe ô tô chính hãng

Nhu cầu mua đèn led gắn cho xe ô tô hiện nay đang tăng lên, vậy để giúp các bạn chọn được đèn led chất lượng, chính hãng, game thủ chúng tôi cho ra bài viết này, các bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu về đèn led dành cho xe hơi

Đèn led xe là một công nghệ hiện đại vừa mới được phát triển trong thời gian gần đây, đèn có cấu tạo phát sáng từ các diode nhỏ, là một loại đèn dành cho ô tô, dù nhận một lượng năng lượng nhỏ nhưng phát ra một luồng ánh sáng cực lớn, chính vì vậy nên tiết kiệm được khá nhiều năng lượng. Là công nghệ mới nhất cho xe hơi, có độ sáng gấp 1000 lần đèn led, tầm chiếu sáng tầm 600m, quá khủng là vậy nên giá thành cũng trên trời, tầm 10.000 USD một bộ.

đen led xe hoi

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu sơ qua các công nghệ đèn chiếu sáng dành cho xe hơi rồi, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán, trong đó cũng có một số lợi dụng sản phẩm này để bán những sản phẩm kém chất lượng có giá vài trăm nghìn, nhưng nếu là đèn chính hãng nhập khẩu thì phải hơn một triệu, vậy làm cách nào để nhận biết được hàng chính hãng và chất lượng.

Đến với denledxe.com

Đến với cửa hàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu đèn pha led dành cho xe máy, xe ô tô với công nghệ mới nhất qua các dòng sản phẩm như Philips Lumileds, Cree XHP70 – L7 2017, Cree XPL HI V3 -SPOT LIGHT- 2016, đèn led xe CREE XHP50 4 Tim – 2016, CREE XHP50 – R3 2016, Cree L4 – Cree XML2 – 2016, Cree L4X – 2017, LED CREE GR 50X, có thể xem qua một số mẫu den led xe oto để hiểu rõ hơn… cam kết là hàng chính hãng, bạn qua tiệm họ sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Cửa hàng luôn bán đúng giá, hàng chính hãng chưa đập thùng, có bảo hành, lắp ráp miễn phí, là địa chỉ được anh em tin cậy trong nhiều năm vừa qua. Nếu bạn có ý định gắn độ đèn led  cho xe ô tô thì đến ngay cửa hàng nhé, chúng tôi sẽ hổ trợ tối đa và tư vấn nhiệt tình để giúp bạn chọn được bóng đèn phù hợp với xe.

Địa chỉ liên hệ

Số điện thoại chủ SHOP: 090.236.14.18

ĐỊA CHỈ: 104/1 THÀNH THÁI, F12, Q10, HCM

Mặt tiền rộng nên các anh em cứ thỏa mái chạy xe đến.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *