Game phưu lưu giải cứu rừng xanh
GAME OFLINE

Game phưu lưu giải cứu rừng xanh

Cuộc phưu lưu giải cứu rừng xanh

Trò chơi giải cứu rừng xanh là thể loại game offline được lên ý tưởng và tiến hành xây dựng, phát triển bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của hãng game Moon Studios – Một tên tuổi lớn trong bản đồ làng game thế giới. Tựa game được chạy trên 2 nền tảng đó là Xbox và nền tảng Windows. Tuy nhiên đây là một hãng game không có một chút nào liên quan đến Microsoft. Ngay lập tức, trò chơi tạo nên một cơn sốt chưa từng có được người chơi săn lùng và yêu thích ngay từ khi ra mắt.

Đồ họa giải cứu rừng xanh

Về mặt cốt truyện trong game, người chơi sẽ nhập vai một hồn ma đã chết mang tên Oril. Toàn thân Oril trắng toát, tóc đen dài tới chân, gương mặt đen không nhìn rõ mồm miệng, mắt mũi, chỉ thấy 2 đốm đỏ trên khuôn mặt đen đó. Oril có khả năng nhảy qua tường, cùng nhân vật Oril của mình tham gia vào một cuộc hành trình tìm ra đáp án của tất cả các câu đố để chống lại thế lực đen tối đang có ý đồ xấu xa, chúng muốn bá chủ độc chiếm khu rừng, biến thành tài sản của riêng chúng để trục lợi. Khai thác tài nguyên thiên nhiên và thống trị những sinh vật sống tại đây phải phục tùng mệnh lệnh và mọi yêu cầu chúng đưa ra.

Game có nội dung mang đậm tính nhân văn sâu sắc

Màn giới thiệu game vô cùng ấn tượng với nhân vật oan hồn Oril tạo cảm giác mạnh, chúng ta có cảm giác như đang lạc vào thế giới hoạt hình của một hãng sản xuất phim dành cho thiếu nhi hàng đầu thế giới nào đó. Khu rừng đang sinh sôi phát triển tự nhiên hết sức bình thường, cảnh vật cây cối, muôn thú đang hân hoan hưởng niềm vui thú mỗi ngày yên bình trôi qua cho đến khi giây phút định mệnh xuất hiện. Những kẻ lạ mặt xâm nhập vào khu rừng và dần dần bành trướng với những âm mưu thâm hiểm, độc ác. Nguồn thức ăn, nguồn dinh dưỡng của cả khu rừng dần bị chúng chiếm giữ và làm cho cạn kiệt dần. Sự sống bắt đầu trở nên mong manh và yếu ớt hơn bao giờ hết. Bóng đêm dần bao phủ bầu trời, khiến khu rừng ngập chìm vào trong u tối không có ánh sáng, ngày cũng như đêm.

Tải game giải cứu rừng xanh về máy

Nhiệm vụ của Oril là đi lấy lại “cây ánh sáng”, một trong 3 yếu tố quan trọng nhất để cấu thành sự sống của muôn loài. Đó là ánh sáng, nước và sự ấm áp. Cuộc chiến đấu ác liệt giữa phe thiện và phe ác bắt đầu từ đây. Nó thể hiện cho sự yêu quý thiên nhiên, quý trọng giống loài. Bản lĩnh kiên cường chiến đấu dũng cảm, dám đương đầu vượt qua thử thách. Chỉ có những người dám hy sinh vì người khác, không màng khó khăn nguy hiểm của bản thân mới dám đứng lên và nhận trọng trách quan trọng này.

Lớp nhân vật phong phú, đặc trưng

Game sử dụng đồ họa 2D, dáng vẻ nhân vật được phác họa cụ thể, chi tiết đặc sắc mang đậm nét cá tính và không lẫn với bất kỳ đâu được. Nhân vật Oril trong game có sự nhanh nhẹn kỹ năng cao, vượt rào, leo tường vượt chướng ngại vật và có khả năng bắn ra những tia chớp linh hồn. Cách chơi và bối cảnh là bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua con đường chông gai đầy rẫy những cạm bẫy bất ngờ. Bên cạnh đó bạn phải sử dụng đến trí tuệ để giải đố những câu hỏi trên đường đi thì mới có thể vượt ải hoặc mở cánh cửa sang màn chơi tiếp theo. Với những câu hỏi hóc búa sẽ có thêm sự trợ giúp để hỗ trợ người chơi. Trong quá trình phưu lưu, người chơi có cơ hội học thêm nhiều phép thuật và kỹ năng khác cho nhân vật của mình.

Nhiệm vụ trong giải cứu rừng xanh

Chiến đấu với quái vật, vượt qua các thử thách sẽ không ngừng giúp Oril mạnh mẽ hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Điều đó sẽ được thể hiện bằng các chỉ số tấn công, phòng thử, thân pháp sẽ tăng dần theo level. Sẽ có nhiều hướng cộng điểm và phát triển để người chơi tùy chỉnh theo ý đồ chiến thuật của mình. Khám phá rừng xanh đầy bí ẩn, chiến đấu với thế lực đen tối. Nhận trọng trách quan trọng đầy nguy hiểm nhưng cũng đầy vinh quang. Liệu bạn có can đảm để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả đang chờ bạn chinh phục.

Bạn có thể tải game miễn phí tại CHPlay APK, nên hãy xem qua một số lỗi trên CHPlay Android để có hướng khắc phục khi cần thiết. Link tải game tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *