Địa chỉ sửa quạt điều hòa tại Hà Nội
Điện máy, điện tử

Địa chỉ sửa quạt điều hòa tại Hà Nội

Quạt điều hòa https://dienlanhaz.vn/sua-quat-dieu-hoa/sunhouse/  mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới thú vị trong mùa hè này. Sản phẩm sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh tốc độ gió phù hợp nhất với dung tích lớn bạn có thể sử dụng với 9 tiếng, thân nhựa ABS siêu bền, có chế độ Ozone bảo vệ đường hô hấp, chế độ đảo chiều tự động,…

sua quat dieu hoa

Công ty ĐIỆN LẠNH AZ 0984 147 246 chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Là công ty được hình thành lên từ trung tâm sửa chữa điện lạnh vì vậy đã từ rất lâu chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tại Hà Nội trong các khu phố cổ. Hiện nay với nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điều hòa ngày một lớn của người dân vì vậy công ty điện lạnh Khánh Sáng đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các quận huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục quạt điều hòa không quay mà trong quá trình sửa điều hòa tại hà nội nhân viên của chúng tôi hay gặp phải.

Quạt điều hòa không khởi động
Dù bạn đã nhấn vào biểu tượng khởi động nhưng quạt điều hòa vẫn không có dấu hiệu hoạt động? Hiện tượng này có thể xuất phát từ các nguyên nhân: lỗi kết nối điện, cầu chì bị hỏng, nguồn điện quá tải hay do điều khiển từ xa hết pin, rơ le nhiệt bị hỏng.
Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra trước nguồn điện và pin điều khiển từ xa. Nếu quạt điều hòa vẫn không khởi động, vấn đề có thể là do rơ le nhiệt, lúc này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển.

Những lỗi hay xảy ra ở máy quạt điều hòa :

Sửa quạt điều hòa không khởi động
Sửa quạt điều hòa không xuất hiện luồng khí mát thổi ra
Sửa quạt điều hòa không lên nguồn
Sửa quạt điều hòa không nhấn được phím
Sửa quạt điều hòa không bơm nước lên giàn

Ngoài dịch vụ https://dienlanhaz.vn/sua-quat-dieu-hoa/daikio/ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi theo số 0962 283 126 để được hỗ trợ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *