Bí Quyết Để Dao Không Bị Rỉ Sét
Uncategorized

Bí Quyết Để Dao Không Bị Rỉ Sét

 

Khi mua được những con dao bếp chất lượng cao với giá đắt tiền, muốn chúng có thời gian sử dụng lâu mà vẫn còn bén thì chúng ta cần hạn chế hiện tượng để dao không bị rỉ sét và có rất nhiều bí quyết để dao không bị rỉ sét mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn chia ra làm hai phần đó là cách để đề phòng dao bị rỉ sét và cách để khắc phục tình trạng các con dao bị rỉ sét.

chong-ri-set-dai

Cách Phòng Tranh Hiện Tượng Để Dao Không Bị Rỉ

 

Nhằm để dao không bị rỉ thì chúng ta quan trọng là trong quá trình sau khi sử dụng sẽ phải làm gì, nếu chúng ta sử dụng dao không mà xử lý không đúng thì tình trang dao bị rỉ sét hay ố rất dễ xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng của dao. Vì thế chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:

meo_lam_sach_do_dung_nha_bep_cuc_nhanh_gon_2

  • Sau khi sử dụng để dao không bị rỉ chúng ta tuyệt đối không ngâm dao vào nước, đặc biệt là các loại nước có tính tẩy rửa mạnh. Để qua lâu sẽ khiến hiện tượng hóa học gây rỉ sét xảy ra.

  • Sau khi cắt các vật có tính acid như trái cây, cam chanh chúng ta phải nhanh chóng rửa dao ngày để dao không bị rỉ, sau khi rửa thật sạch thì chúng ta cần phải lau khô ngay lập tức.

  • Khi không sử dụng dao trong một thời gian dài, chúng ta cần phải gói lại cẩn thận để dao không tiếp xúc với nước và hơi hẩm.

 

*Nếu có thể bạn nên dùng sơn mạ kẽm lạnh để mạ dao bị rỉ (sonmakemlanh.com/son-ma-kem-lanh/)

 

Đó là những cách để dao không bị rỉ trong quá trình chúng ta sử dụng, cần thực hiện thật chính xác để có thể giúp những con dao yêu quý của chúng ta được bóng đẹp như mới.

 

Cách Xử Lý Tình Huống Dao Ố Và Rỉ

 

Và để dao không bị rỉ thì chúng ta sẽ có các biện pháp hoàn thiện như trên còn để xử lý các vết dao bĩ rỉ một cách hợp lý bao gồm các cách sau:

dao-ri-set

  • Xử dụng nhựa khoai tây, sử dụng nhựa khoai tây là một cách để để dao không bị rỉ và giải quyết rỉ một cách hợp lý nhất.

  • Thứ hai bạn có thể sử dung hỗn hợp chanh và muối để đánh tan các vết rỉ một cách tốt nhất mang lại cho chúng ta con dao mới sạch hơn.

  • Cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng dấm, trong dấm ăn có các hoạt chất để dao không bị rỉ và khắc phục rỉ sét.

  • Nếu các cách trên vẫn không thể giúp bạn cải thiện tình hình rỉ sét, bạn có thể mua các loại sơn, hóa chất hỗ trợ xả rỉ cao cấp mà chúng tôi đầu tư để mang lại cho các bạn những cách xử lý tốt hơn.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chống rỉ sét cho dao bếp

dao-lam-bep

Endi Supply là cửa hàng bán sơn chống rỉ tốt nhất, cung cấp cho các bạn những sản phẩm là giải pháp để dao không bị rỉ hoàn hảo nhất hiện nay bằng các loại sơn hay hóa chất nhập ngoại.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *