Ẩm thực, nhà hàng

Đại lý cung cấp nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo tại các quận tphcm

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng lừng danh trên toàn toàn cầu, sở hữu chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh ,nên sản phẩm được rộng rãi người tin dùng.Tại Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo được biết đến từ năm 1992 ,được phân phối và sản xuất bởi tập đoàn Neslte .

Sản phẩm Vĩnh Hảo được khai thác và đóng chai tại nguồn không xử lý hóa chất trong quy trình xử lý và hệ thống phân phối kép khín và hoàn toàn tự động nên giữ được độ thuần khiết của nước ,với hàm lượng khoáng tự dưng rất phù hợp có cơ địa của người Việt Nam.

Thành Phần nước khoáng Vĩnh Hảo

Canxi: tạo điều kiện cho xương cứng, răng rẻ và cơ bắp khỏe mạnh.

Magiê: tham gia vào phổ biến bức xúc xúc tác và kích thích cơ thần kinh.

Kali: Duy trì sự cân bằng độ pH và cần thiết cho các bức xúc hóa học sản xuất năng lượng bên trong cơ thể.

Natri: Duy trì sự thăng bằng lượng chất lỏng của thân thể và tạo điều kiện cho sự đi lại của hệ tâm thần.

Acid Silic: giúp cho hệ tâm thần di chuyển tốt hơn.

Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo https://dailynuockhoang.vn/

Công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước Suối Vĩnh Hảo không chỉ là nước uống cho nhu cầu giải khát hàng ngày mà còn mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng thiết thực cho cơ thể con người chúng ta. Nước khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo được phân phối từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, gạn lọc qua phổ biến tầng địa chất giàu khoáng vật, tiếp thụ muối và những nhân tố vi lượng như Calcium, Magiê, Potassium, sodium, Bicarbonate… có hàng lượng khoáng ổn định, nước khoáng Vĩnh Hảo còn sản xuất cho bạn những khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và đem đến cho bạn 1 cảm giác sảng khoái khỏe mạnh mỗi ngày.

Đại lý phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo tại tphcm

Là một sàn phân phối bậc nhất của Vĩnh Hảo tại tphcm đơn vị chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để tạo ra quý khách. Phương châm giao hàng tại chúng tôi là nhanh chóng – giỏi – tỷ mỉ. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của người dùng trong khoảng nhân viên bán hàng đến viên chức giao hàng, bằng nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi quyết tâm để giao hàng tới khách hàng sớm nhất sở hữu thể. Không chỉ chóng vánh, tại chúng tôi mỗi sản phẩm khi được ủy quyền người dùng đều được cam kết 100% hàng hiệu, khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc đặt nước tại chúng tôi.

Nhà cung cấp phân phối nước Vĩnh Hảo giao tận nơi trong khoảng đại lý Nước Suối Vĩnh Hảo của đơn vị chúng tôi đem lại cho quý khách dịch vụ nước uống giỏi và gần gũi. Bạn ko với thời gian nấu nước uống hay ko tin tưởng nước uống đóng chai mình đang dùng? Mang thể chậm triển khai là 1 trong những duyên cớ mà bạn tìm tới có nước suối Vĩnh Hảo. Bạn đã Nhận định và quyết định sử dụng nước Vĩnh Hảo cho nhu cầu nước uống hằng ngày. Chậm tiến độ là sự chọn lựa xác thực và hoàn toàn tin cậy của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *