Giới thiệu dịch vụ

Côn nhị khúc Trần Long và hướng dẫn cách làm côn nhị khúc nhựa

Luyện tập côn nhị khúc đang nhận được đầy đủ sự quan tâm, mà thị trường thì có hồ hết liên hệ có thể mua côn nhị khúc, nhưng thỉnh thoảng có một số nơi sản phẩm ko được chất lượng như mong chờ, bởi vậy bài viết hôm nãy sẽ san sẻ địa chỉ tìm côn nhị khúc uy tín lại chất lượng.

Liên hệ mình muốn nhắc đến là cửa hàng Trần Long, là địa chỉ quá quen thuộc đối với các anh em sở hữu nhiều năm tập luyện côn nhị khúc, và tại sao mình lại giới thiệu thương hiệu này cho mọi người, chúng ta cùng đánh giá tiếp.

Côn nhị khúc thương hiệu Trần Long

Thích hợp mới mọi đối tượng, dù bạn là người bắt đầu mới tập tành thì cũng với thể chọn cho mình bộ côn nhị khúc Trần Long phù hợp trong khoảng chất liệu, kích cỡ và trọng lượng cũng như ngoại hình mà bạn mê say. Đối với người đã có đa dạng kinh nghiệm tập dượt cũng thuận lợi tìm cho mình côn nhị khúc thích hợp.

Có côn nhị khúc gỗ, inox, nhựa, mũ cho mọi người chọn lựa tập luyện hãy trình diễn,…

Là xưởng phân phối và bán côn nhị khúc trên toàn quốc, phổ quát về ngoại hình, mọi người sẽ chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Shop trần Long với bảo hành côn dài hạn và vĩnh viễn

Giao hàng trên toàn quốc với giá tiền tốt.

Giá cả đảm bảo tốt nhất vì là xưởng cung cấp.

Vậy nên ví như mọi người có nhu cầu mua côn nhị khúc thì tìm tới ngay Trần Long.

con nhi khuc

Hướng dẫn cách làm côn nhị khúc bằng nhựa

Bài viết hôm nay connhikhuc.vn sẽ hướng dẫn mọi người khiến côn nhị khúc bằng ống nhựa mang cách thức thuần tuý, dễ nhất, nào chúng ta khởi đầu.

Trước tiên chuẩn bị nguyên liệu:
Ống nhựa chịu đựng được nhiệt phi 25, đo kích thước côn bằng bí quyết chóng tay vuông góc với mặt bàn ( để cùi chỏ xuống mặt bàn), chiều dài thân côn sẽ tính trong khoảng mặt bàn lên chính giữa lòng bạn tay.
Một dây xích chó nhỏ
Đinh dài 7cm

Cách làm côn nhị khúc bằng nhựa

Bạn tiêu dùng mũi khoan, giả dụ không mang thì bạn lấy nan hoa ( tăm) xe đạp nung nóng lên rồi dùi thủng ống nhựa, khoản phương pháp tính từ đầu ống đến lỗ là 2cm, cắt 11 mắt xích, chôn một đầu vào trong ống nhựa, lấy đinh xuyên qua, chốt đinh với dây xích, hãy làm cho sao đừng cho đinh thò ra ngoài sẽ gây sát thương cho người tập tành, dùng băng dính quấn lại hoặc loại bỏ đinh dôi thừa, làm cho tương tụ cho đầu xích còn lại.

Như vậy là bạn đã vừa hoàn tất khiến cho côn nhị khúc bằng nhựa, mang thể sử dụng để tập tành, sát thương phải chăng nên thích hợp cho các bạn mới tập luyện.

Nhu cầu dùng côn nhị khúc hiện tại đa số, chính vì vậy mà việc sắm địa chỉ để sắm là khôn xiết quan trọng, để sắm được địa chỉ uy tín, chất lượng, sản phẩm đa dạng mẫu mã là một việc không đơn giản, bài viết ngày bữa nay san sớt liên hệ được phổ thông anh em sắm đến tìm côn nhị khúc Trần Long.

Mua côn nhị khúc ở đâu?

Nếu như bạn mới bắt đầu tập tành thì sở hữu thể ko biết tới nhãn hàng này, nhưng sở hữu những bạn đã sở hữu đa dạng năm trình diễn, luyện tập thì Trần Long là địa chỉ quá thân thuộc, vậy chúng ta cùng đánh giá sơ qua về thương hiệu Trần Long.

Nơi đây không chỉ là cửa hàng bán công nhị khúc mà còn là nơi phân phối và phân phối trên toàn nước.

Những thiết kế được cập nhật liên tiếp, mang ngoài mặt nhiều nên mọi người sẽ sắm được loại côn phù hợp có mình một phương pháp chuẩn xác nhất.

Có các người mới tập tành sẽ sở hữu côn nhị khúc chất liệu xốp, nhựa

Với các bạn đã có thương hiệu thì với sản phẩm côn nhị khúc gỗ, inox nhiều thiết kế khác nhau.

Mọi người sở hữu thể đến địa chỉ để sắm côn nhị khúc, hoặc tậu trực tiếp trên web, Trần Long sẽ giao hàng đúng nơi cho bạn một cách thức nhanh chóng nhất.

Sản phẩm luôn có bảo hành, chất lượng thấp, đồ bền cao, ngoài mặt đẹp.

Vậy nên giả dụ bạn có nhu cầu tậu côn nhị khúc tập tành hay biểu diễn thì tới ngay Trần Long, liên hệ 170 cách mạng Tháng Tám, xã 10, huyện 3, Tp. Hồ Chí Minh để lựa chọn sản phẩm thích hợp mang bạn nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *