Tuyển sinh

Có Nên Đi Du Học Úc Trường Le Cordon Bleu Không?

Nếu bạn đã có định hướng rõ ràng cho hành trình du học Úc của mình, sẽ có nhiều yếu tố bạn nên cân nhắc kĩ khi hoàn thành thủ tục cần thiết để du học úc như đất nước, trường học hoặc ngành nghề trong tương lai. Cho những ai chọn theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, trường Le Cordon Bleu ắt hẳn là một cái tên luôn được nhắc đến và chia sẻ khá nhiều. Vậy có nên đi du học Úc trường Le Cordon Bleu không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé. 

Đôi nét về trường Le Cordon Bleu

Được thành lập vào năm 1895 tại Paris, thủ đô của nước Pháp Hoa Lệ, nổi tiếng về các nhà hàng sang trọng với chất lượng phục vụ không thể phàn nàn, Le Cordon Bleu được xếp loại bậc nhất thế giới với sự đóng góp không nhỏ cho nền giáo dục Nhà hàng Khách sạn – Du lịch – Ẩm thực. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, Le Cordon Bleu hiện có mặt tại khắp các nước như Úc, Anh, New Zealand và Canada, thu hút số lượng lớn các du học sinh từ mọi quốc gia.

truong-uc-uy-tin

Có nên đi du học úc và theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn không?. Chắc chắn câu trả lời sẽ là có, đặc biệt khi bạn chọn theo học tại Le Cordon Bleu. Khi du học Úc, bạn có thể chọn học các cơ sở nằm tại Adelaid, Sydney và Melbourne, cùng cơ hội trao đổi thực tập tại trường Le Cordon Bleu ở các nước khác.

Ngoài cơ sở vật chất và hệ thống giảng dạy hàng đầu, trường còn chú trọng đặc biệt đội ngũ giảng viên giảng dạy. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Từ đó, bạn có thể bỏ túi được nhiều cách thức, phương pháp nấu và trình bày món ăn sao cho hấp dẫn khi làm việc trong chuyên ngành ẩm thực. 

Le Cordon Bleu – 120 năm kinh nghiệm xuất sắc

Cùng điểm qua những kinh nghiệm và thành tựu ở dưới, ắt hẳn mỗi du học sinh sẽ có quyết định cho câu hỏi có nên đi du học úc không của mình. 

  • Trường có hơn 50 cơ sở trên toàn thế giới và thu hút hơn 20,000 sinh viên theo học hằng năm 
  • Cựu sinh viên của trường đều có tên nằm trên các “bảng vàng” như Master Chef, Hell’s Kitchen, Bravo Channel’s Top Chef; và có tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực này
  • Nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Asian Correspondent).

Sự khác biệt của Le Cordon Bleu

Yếu tố cực kì hấp dẫn khi theo học ngôi trường này là bạn chọn học một ngành, nhưng lại có thể linh hoạt thử sức ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn không những được học về nấu ăn, quản lý nhà hàng, mà còn vô số những kĩ năng khác như mảng kinh doanh, quản lý tài chính, văn hóa ẩm thực. Nhờ việc sở hữu nhà hàng ngay trong cơ sở học, những bạn luôn trăn trở có nên đi du học Úc không giờ đây sẽ được thực hành mọi lúc ngay chính tại trường. 

Một điểm bạn không nên bỏ qua chính khi cân nhắc có nên có nên đi du học úc không là Le Cordon Bleu được xét duyệt visa ưu tiên – level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP) tại Úc. Điều này sẽ giúp bạn có visa nhanh hơn và dễ dàng hơn so với các trường khác.

Le Cordon Bleu – Tham gia thực tập hưởng lương

Khi học tại Le Cordon Bleu, lộ trình học cơ bản sẽ là 6 tháng học – 6 tháng thực hành. Thời gian thực tập không chỉ quý báu khi giúp bạn có nhiều kinh nghiệm, mà còn hỗ trợ lương để trang trải cho phí du học Úc. Theo chia sẻ của các du học sinh: “Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu thường rất dễ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng khi hội tụ đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chuyên nghiệp”. 

thuc-tap-huong-luong

Bên cạnh đó, hằng năm bạn còn được tham gia vô số ngày hội việc làm để có thêm cơ hội làm việc tại nhà hàng nổi tiếng như: The Grace Hotel, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group (IHG), Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Hamilton Island.

Có Nên Đi Du Học Úc Hay Không ?

Le Cordon Bleu có 3 cơ sở học tọa lạc tại các thành phố sầm uất, sôi động nhất tại Úc là Sydney, Melbourne và Adelaide. Đặc biệt, các thành phố này cũng nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Economist Intelligence Unit). 

Bên cạnh đó, đây còn là những thành phố thu hút lượng khách du lịch và du học sinh khá đông. Dễ dàng hòa nhập với môi trường đa sắc tộc và nhiều cơ hội thực hành trong tương lai.

=> Du Học Úc 2018 cần gì ? Xem tại đây: http://www.ats.org.vn/du-hoc-uc-2018/​

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và còn phân vân có nên đi du học úc không hay quy trình nộp hồ sơ du học Úc đối với bạn quá rắc rối khó khăn, công ty ATS với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng cao nhất trong lĩnh vực sẽ đặc biệt hỗ trợ cho các bạn được nhiều mặt, từ quá trình làm hồ sơ đến khi chuẩn bị lên đường du học.

co-nen-du-hoc-hay-khong

Khi chọn lựa ATS làm cầu nối giữa bạn và hệ thống trường Le Cordon Bleu tại Úc, bạn sẽ dễ dàng có được sự hỗ trợ đặc lực nhất từ mọi hướng, các thủ tục hồ sơ, điều kiện tiếng anh du học úc được hướng dẫn hoàn thành dễ hiểu và ngắn gọn. Bên cạnh đó, chúng  cũng tư vấn hướng đi phù hợp cho những bạn có chi phí thấp vẫn có thể du học úc, mang đến tương lai du học hoàn thiện và nghiêm túc nhất.

lien he

Liên hệ:
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266
Văn phòng ATS  Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84 24) 39 745 999
Văn phòng ATS Hải Phòng
Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.
Tel: (+84 31) 385 2246
Emai        : ats.info@ats.org.vn
Website    : www.ats.org.vn
Facebook    : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *