Chương trình SDS cơ hội du học Canada tốt nhất
Tuyển sinh

Chương trình SDS cơ hội du học Canada tốt nhất

SDS thông tin đầy đủ là Chương trình trình SDS (Study Direct Stream) mang lại cho học sinh sinh viên Việt Nam thêm một lựa chọn mới đầy ưu điểm để bắt đầu quá trình du học Canada trong năm 2018 này. Chương trình SDS mới có nhiều ưu điểm và thuận lợi cho các bạn sinh viên.

Chính phủ Canada xem trọng việc giáo dục và thu hút nhân tài là các sinh viên quốc tế, trước kia có chương trình CES và mới đây là chương trình du học Canada SDS giảm thời gian xử lý visa bằng cách gia tốc độ xử lý cấp visa, giảm đi các thủ tục khi chứng minh tài chính.

Với chương trình du học Canada SDS giúp sinh viên giảm thời gian cấp visa so với trước đây có thể lên đến vài tháng, chương trình mới SDS tại Canada sẽ ưu tiên quá trình cấp visa với hồ sơ theo chương trình SDS như vậy theo chương trình mới sinh viên mất tầm 15 ngày có thể có visa mới rồi. Đây là điểm mới giúp sinh viên tiết kiệm thêm thời gian.

Khi làm giấy tờ thủ tục chứng minh tài chính du học Canada không còn sự rườm rà và nhiều loại giấy tờ. Giấy tờ hồ sơ để chứng minh tài chính sẽ được rút đi rất nhiều giấy tờ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên nhập học ở các trường Canada.

Với những ưu điểm như trên cơ hội cho sinh viên du học Canada rất rõ ràng. Các bạn sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn về trường học cơ hội vào những Đại học hàng đầu Canada sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng bổ sung thêm IELTS để đáp ứng đủ tiêu chí của chương trình.

Mọi thông tin về chương trình du học Canada SDS vui lòng xem tại đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất đến các bạn học sinh sinh viên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *