Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery sẽ như thế nào?
Bất động sản

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery sẽ như thế nào?

Bước sang năm 2017, thị phần bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội vẫn được những chuyên gia Nhận định sẽ là đầu tàu dẫn dắt tất cả thị trường bất động sản. tuyển lựa căn hộ 4 phòng ngủ Gallery Giảng Võ vững chắc sẽ khiến bằng lòng Anh chị, đề cập cả các người mua khó tính nhất.

Cong-vien-cay-xanh-vinhomes-gallery-giang-vo

thông tin chi tiết căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery

  • Diện tích căn hộ dao động: từ 139 – 156m2
  • Thiết kế: 4 phòng ngủ lớn,1 phòng khách, một phòng bếp, 3 phòng wc
  • Nội thất bàn giao: theo tiêu chuẩn cao cấp
  • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn
  • Giá bán Vinhomes Gallery: đang cập nhật

Căn hộ Vinhomes Gallery sở hữu thiết kế hình thông minh, linh hoạt

Căn hộ 4 ngủ Vinhomes Gallery là các căn hộ nằm ở vị trí góc của tòa nhà, có diện tích trong khoảng 139 – 156m2 thích hợp có gia đình nhiều thành viên, tạo nên sự ấm êm thân thiết giữa các thành viên. Căn hộ được ngoại hình phối hợp, đẳng cấp tới từng chi tiết, tạo nên một khái quát căn hộ hài hòa, sang trọng. Cả 4 phòng ngủ của căn hộ đều sở hữu cửa sổ hướng ra ko gian ngoài trời thoáng mát. Phòng khách và bếp được đặt trong cùng một không gian nhưng mang logia ban công riêng tạo sự tây riêng, logia phòng bếp để máy giặt phơi đồ, còn logia ban công phòng khách sở hữu thể trồng cây xanh làm tiểu cảnh hay đặt 1 bộ bàn ghế nhỏ nhâm nhi café, thu giãn khí trời.

 

cong-dong-cu-dan-vinhomes-gallery (1)

tiện thể ích vượt trội với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Là Dự án đẳng cấp hàng đầu Hà Nội, được đầu cơ ông to bất động sản số 1 Việt Nam – tập đoàn Vingroup, cư dân tại Vinhomes Gallery sẽ được được hưởng toàn bộ các nhân thể ích mang nhãn hàng Vinhomes như trung tâm thương nghiệp Vincom, siêu thị Vinmart, trường học liên cấp Vinschool, khu vui chơi trẻ con, bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa…… các luôn tiện ích được tích hiệp đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 5* đáp ứng phần lớn những nhu cầu trong khoảng tìm tìm, tiêu khiển, khiến cho đẹp, vui chơi, thể dục thể thao cho tới học tập hay coi sóc sức khỏe của cư dân.

giá căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery ra sao?

Ngày nay, giá tiền căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery chưa được chủ đầu tư Vingroup ban bố chính thức. Mọi thông báo chi tiết sẽ sớm được cập nhật trên website.

nếu như quý khách hàng quan tâm đến căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ thì vui lòng đăng kí nhận thông báo hoặc địa chỉ sở hữu viên chức buôn bán để cập nhật các thông báo nhanh và chuẩn xác nhất về Dự án.

-> Xem thêm: Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *