Cách tính giá làm lăng mộ đá chuẩn nhất hiện nay
Giới thiệu dịch vụ, Lĩnh vực khác

Cách tính giá làm lăng mộ đá chuẩn nhất hiện nay

Hiện tại các bạn đang có nhu cầu làm lăng mộ bằng đá để cho gia tộc? mộ làm bằng đá bây giờ có rất nhiều chất liệu và cách làm của chúng cũng rất khác nhau và bạn đang thắc mắc rằng về giá mộ bằng đá bán trên thị trường có đắt với đảm bảo hay không, vậy sau đây các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách tính giá lăng mộ mà nhiều nơi đang áp dụng nhé.

1. Giá bán lăng mộ bằng đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Trong quá trình xây dựng và tiến hành để đi đến kết quả là sở hữu được thành quả hoàn chỉnh có rất nhiều yếu tố để quyết đình hình thành giá đó là: 

Mẫu mộ đá: cũng phải phù thuộc vào độ phức tạp của mỗi loại mẫu đá và chi phí của chúng cũng sẽ khác nhau rất nhiều cho nên mẫu mộ cũng quyết định đến giá thành rất cao.

cach-tinh-gia-lang-mo-da
Kích thước mộ: tất nhiên kích thước của mỗi mẫu mộ đá càng lớn thì chi phí lại càng cao so với kích thước
Yêu cầu cụ thể: Khi các bạn đến với sở của chúng tôi các bạn xem tất cả các mẫu mà chưa thấy mẫu nào ưng, các bạn cũng có thể yêu cầu thêm hoặc bớt hay làm mẫu khác hoàn toàn, khi đó chúng tôi lại tính giá các bạn thêm cái gì có cầu kì quá không tuy nhiên nếu các bạn bớt đi thì chúng tôi cũng không thể giảm giá được, vì mẫu chúng tôi đã làm ra mất công. cho nên các ban yên tâm chúng tôi làm theo yêu cầu nếu các bạn yên tâm về giá thì chúng tôi làm
Địa chỉ lắp đặt: Chúng tôi sẽ lắp đặt trên mọi địa hình và sẽ nhìn vào đó để theo độ mức khó của địa hình đấy ra làm sao, lúc đó chúng tôi mới tính tiếp giá thành của địa hình ấy.
Số lượng sản phẩm: Một khi các bạn đặt số lượng nhiều không hạn chế về số lượng, chắc chắn rằng nếu các bạn mua nhiều chúng tôi sẽ ưu đãi cho các bạn với nhiều phần quà hay giảm giá cực sốc.
Thời gian đặt hàng: đối với các đơn hàng cần gấp thì thời gian ngắn sẽ có sự chênh nhau về giá hay các bạn có đặt hàng vào cuối năm thì thời điểm này chúng tôi không đủ nhân công vì lúc đó khách hàng đặt rất nhiều thì giá lăng mộ lúc đó thì mức giá cũng chên lên từ 300 đến 500 tùy theo vào kích thước hay độ cầu kỳ của sản phầm này.


2. Địa chỉ bán lăng mộ đá giá rẻ 

Chúng tôi làm việc trên mục tiêu uy tín và đặt chất lượng lên hàng đầu thì cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi gia đình bạn hiện nay, nơi đây chuyên cung cấp và nhận đặt hàng số lượng lớn tất cả các loại mộ đá với chất lượng hoàn hảo nhất, độ bền rất cao với thiết kế tinh xảo trên từng sản phẩm, đẹp mắt. Đồng thời khi các bạn đặt lăng mộ đá tại đây các bnj sẽ nhận được ưu đãi nhất định về mỗi loại lăng mộ,

Giá mộ đá http://langmoda.net.vn/bao-gia bằng đá đắt hay rẻ, chi phí xây dựng lăng mộ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ở trên, vậy các bạn muốn biết chính xác và các khoản ưu đãi thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá lăng mộ chuẩn nhất. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin dùng sản phẩm của Thiện Phú.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *