GAME ONLINE

Cách Kiếm vàng – Ruby Để Mua Tướng Khởi Đầu Game Liên Quân

Ba loại tiền tệ chính trong Liên Quân Mobile đó chính là Ruby – Quân Huy – Vàng tuy nhiên nhiều người chơi mới vẫn không biết cách sử dụng chúng như thế nào cho nên hôm nay blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách sử dụng và cách kiếm Ruby – Quân Huy – Vàng trong Liên Quân Mobile một cách nhanh nhất

Vàng và Ruby khá dễ dàng sử dụng để mua tướng vì thế chúng ta có thể dựa vào điểm này để tích lũy hai loại tiền tệ này để có một bảng tướng hoàn chỉnh hơn, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng quân huy để mua được những tướng hiếm mà vàng và ruby không thể mua. Vậy chúng ta làm sao để sử dụng các loại tiền tệ này chuẩn bài nhất.

I. Cách Kiếm Ruby Để Mua Tướng Khởi Đầu Game Liên Quân

– Khi mới lập một accout để chơi game Liên Quân chúng ta sẽ được tặng Ruby khá nhiều tuy nhiên để có thể tích lũy để mua tướng thì lại cần rất nhiều sự kiên nhẫn.

– Để có thể kiếm Ruby chúng ta nên thông qua các mục tiêu trong game như:

– Mở Bảng Thành Tựu chúng ta sẽ thấy một số lượng nhiệm vụ để gia tăng Ruby, cố gắng đạt những mục tiêu này các bạn sẽ có rất nhiều Ruby cho khởi đầu game.

Cách kiếm Ruby Trong Liên Quân Mobile

– Ngoài ra còn có những sự kiện trong bảng các sự kiện các bạn có thể gia tăng thêm Ruby theo từng ngày.

Kiếm Ruby Nhanh Nhất Liên Quân

– Các bạn có thể kiếm Ruby lúc mới tạo acc thông qua những nhiệm vụ tăng cấp trong Liên Quân Mobile.

– Vậy khi đã có Ruby chúng ta nên làm sao để có sử dụng nó một cách hợp lý nhất ? Chúng ta có rất nhiều cách để từ Ruby mà có thể mua tướng khác nhau. Sau đây là cách mua tướng trong Liên Quân bằng Ruby, các bạn có thể tham khảo thêm ở https://blogcachchoi.com/tim-kiem-vang-lien-quan/

– Ngay vào lúc khởi đầu chơi game các bạn có thể dùng Ruby để tăng mua các hộp quà hàng ngày có trong shop Liên Quân như vậy có thể gia tăng thêm số lượng tướng khi khởi đầu chơi game.

– Khi đã chơi một thời giàn thì Ruby như một nguồn kích hợp có thể kiếm ra vàng từ Ruby mà hầu hết các tướng được mua bằng vàng, mọi người nên dùng các thẻ này để mua các thẻ x2 EXp hoặc X2 vàng như thế sẽ càng gia tăng thêm lượng vàng nhằm mục đích gia tăng thêm tướng.

Cách mua tướng trong liên quân bằng Ruby

II. Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Mobile Nhanh Nhất

Vàng là loại tiền tệ sử dụng chủ yếu để mua các tướng trong Liên Quân vì thế chúng ta cần cách để có thể làm sao kiếm được vàng một cách nhanh nhất. Vậy để làm điều này chúng ta cần phải nắm những yếu tố nào trong Liên Quân? Các bạn có thể tham khảo qua hai cách sau đây để có được lượng vàng ổn định nhất.

Tăng cấp để có được vàng: Mỗi lần tăng cấp độ các kiện tướng sẽ được Liên Quân Mobile tặng một số lượng vàng nhất định, để có thể tăng nhanh khả năng cấp độ trong game Liên Quân thì bước đầu tiên chúng ta cần là tìm thật nhiều thẻ x2 EXP đó là cách mà gần như chúng ta có thể lên lever nhanh nhất. Có thể thông qua cách kiếm Ruby để có thể có được những thẻ x2 đầy giá trị này.

Thông qua trận đấu mỗi ngày để có thể tăng thêm vàng tuy nhiên vẫn có thể sử dụng các loại thẻ x2 vàng để gia tăng thêm lượng vàng khi thi đấu.

Khi đã đạt được lượng vàng tương đối các bạn có thể sử dụng để mua các tướng trong Liên Quân Mobile, hãy thử trải nghiệm để có thể tìm thêm nhiều cách kiếm vàng bạn nhé bảo đảm bảng tướng của bạn sẽ rất phong phú đấy.

III. Các Kiếm Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Nhanh Nhất

Loại tiền tệ thứ ba là loại mà Garena bắt bạn phải trả phí để có thể có được vậy làm sao để nạp vào game Liên Quân một cách dễ dàng các bạn hãy thông qua phần dưới đây nhé.

Nạp qua game Liên Quân: Các bạn có thể nap thẻ trong game mobile thông qua các bước sau đây+ Ngoài màn hình chính của game bấm vào chữ nạp như trong hình

+ Khi nạp quân huy lần đầu bạn sẽ được tăng thẻ Lữ Bố và vị tướng này không thể mua được trong Liên Quân Mobile.

+ Cuối cùng sẽ ra một bảng nạp game Liên Quân các bạn có thể nap bằng thẻ cào hoặc qua tài khoản ngân hàng đều được.

Nạp Qua Website: Ngoài ra chúng ta còn có thể thông qua website nạp chính thức của Liên Quân

– Để có thể nạp game thông qua website: https://napthe.vn/ và làm như hình

– Có hai mục là nạp qua garena hay facebook các bạn chọn 1 trong 2:

– Sau khi đăng nhập mật khẩu bạn sẽ có thể nạp qua nhiều cách khác nhau như thẻ cào điện thoại, ngân hàng, thẻ garena.

Mong qua bài viết về cách kiếm ruby – vàng – quân huy nhanh trong liên quân sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn về cách kiếm tướng một cách tốt nhất, bạn có thể tuy cập https://blogcachchoi.com/ để có những hướng dẫn chi tiết hơn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *