Điện máy, điện tử

Các tính năng hay có thể chưa biết trên iphone 7

Hàng ngày bạn vẫn đang sử dụng iphone nhưng có thể chưa phát hiện những tính năng bí ẩn còn ẩn chứa bên trong sản phẩm này của apple. Vậy có những chức năng nào mà người dùng nên khám phá ? Dưới đây là một trong số đó.

 

Một số các tính năng thú vị mà không phải ai cũng biết trên iphone 7 plus đài loan tại vienthongtuanlinh.net này nhé:

– Trả lời tin nhắn đến khi vẫn mở ứng dụng khác: bạn đang mở các ứng dụng khác như chơi game hoặc camera nhưng vẫn có thể nhận và trả lời tin nhắn của người khác một cách dễ dàng bạn có tin không ? đây là tính năng rất hay của iphone 7 plus đó các bạn.

– Email đã nhiệm: một email đa nhiệm có thể có nhiều chức năng trong đó, nếu như đang soạn thư mà có tin nhắn đến bạn chỉ cần mở xem ngay mà không cần phải hủy bức thư đang soạn. Tính năng này thật tuyệt vời trên iphone đúng không nào.

– Kiểm tra ứng dụng hao pin nhất: việc kiểm tra ứng dụng tiêu tốn nhiều pin nhất trên iphone 7 plus đài loan là việc mà bạn nên làm để kiểm soát tình trạng pin điện thoại, giúp kèo dài thường lượng pin. Để kiểm tra điều này bạn sẽ vào Settings >General >Usage>Battery Usage.

– Xem tất cả các bức ảnh đã từng nhắn tin cho bạn: chỉ với một click bạn sẽ xem mọi bức ảnh của bạn bè gửi trong suốt thời gian từ trước đến nay. Bạn chỉ việc việc mở thread tin nhắn ở ứng dụng "Tin nhắn", nút "Details" ở góc trên bên phải sẽ hiển thị tất cả cho bạn.

– Chia sẻ vị trí: Hãy chạm "Details" ở góc trên bên phải của thread tin nhắn chọn "Gửi vị trí của tôi" như vậy bạn sẽ chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với những người xung quanh. Nếu không thích tính năng này bạn có thể khóa nó đi nhanh chóng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *