Bí quyết chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín
Tuyển sinh

Bí quyết chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Gõ từ khóa “du học úc” trên google, bạn sẽ nhận được 741,000 kết quả trong vòng 0.44 giây. Điều đó chứng tỏ du học Úc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Du hoc uc chi phi thap tại trường nào? Chọn ngành học gì? Điều kiện nhập học ra sao? Cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì để xin visa du học Úc,….Đó là 4 trong nhiều câu hỏi mà bạn cần phải có thông tin chính xác trước khi bạn quyết định làm hồ sơ du học Úc.

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời phù hợp khi bạn đến một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Có rất nhiều cách để biết được trung tâm tư vấn du học nào có thể giúp bạn.

Sau đây, ATS chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn chọn được một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín:

+ Các trường học tại Úc đều tuyển sinh thông qua hệ thống đại diện tuyển sinh (agent). Trung tâm tư vấn du học uy tín phải là đại diện (agent) chính thức của nhiều trường học/cơ sở giáo dục tại Úc. Bạn có thể vào website của các trường đại hoc uy tín tại Úc và kiểm tra tại List Agent. Bạn cũng nên kiểm tra xem hợp đồng của trường đại học với agent còn hạn không. Đối với một số trường không có list agent bạn nên yêu cầu trung tâm tư vấn du học Úc cho xem chứng nhận đại diện – Agent Certification.

du-hoc-uc

+ Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín có đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật các chương trình học, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ… từ các trường Úc mà họ đại diện. Các chuyên viên tư vấn du học sẽ tư vấn các thông tin liên quan đến học phí, các loại phí liên quan, các ngành học, các chương trình học bổng, các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế… Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn du học còn có thể cung cấp thêm thông tin về  kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm tìm việc làm thêm,… ở Úc

+ Các trường/cơ sở giáo dục tại Úc thường xuyên qua Việt nam để hỗ trợ các đại diện tuyển sinh chính thức. Bạn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện các trường/cơ sở giáo dục ngay tại văn phòng của các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. 

+ Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín thường tổ chức các triển lãm/hội thảo du học có sự tham gia của các trường/cơ sở giáo dục Úc mà họ đại diện để hướng dẫn cho học sinh cách thức du học Úc.

+ Một trung tâm tư vấn du học uy tín, là đại diện chính thức của các trường thường miễn phí tư vấn du học. Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ cung cấp cho học sinh hóa đơn đóng tiền (invoice) của trường Úc và hướng dẫn học sinh đóng các khoản phí theo yêu cầu của trường Úc tại ngân hàng. Thông thường học sinh sẽ chỉ  đóng các  khoản phí sau:

  • Phí xét hồ sơ  (thanh toán cho trường- tùy thời điểm mà học sinh có thể được miễn phí này)
  • Học phí (thanh toán cho trường)
  • Phí khám sức khỏe (thanh toán cho cơ sở y tế)
  • Phí bảo hiểm (thanh toán cho công ty cung cấp bảo hiểm
  • Phí visa (thanh toán cho lãnh sự quán)
  • Phí dịch thuật và công chứng hồ sơ

+ Thông tin trên website/FB của trung tâm tư vấn du học Úc uy tín minh bạch và cụ thể. 

Một số lưu ý khi chọn một trung tâm tư vấn du học:

+ Không nên tiếp tục với trung tâm tư vấn du học nào yêu cầu bạn đóng tiền đặt cọc, đóng phí dịch vụ, đóng học phí trước khi nộp hồ sơ cho trường

+ Không nên tiếp tục với trung tâm tư vấn du học nào gợi ý làm giả bằng cấp, chứng nhận…để làm "đẹp" hồ sơ xin thư nhập học hoặc xin visa du học.

+ Thận trọng với các thông tin về các chương trình quà tặng, học bổng

Công ty tư vấn du học ATS tự hào là đại diện chính thức của tất cả 8 trường đại học Go8 (nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc), hơn 30 trường đại học công lập và tư thục uy tín của Úc. Công ty tư vấn du học ATS cũng tự hào là đại diện chính thức  của các hệ thống giáo dục phổ thông và dạy nghề công lập trên toàn nước Úc.

Công ty tư vấn du học ATS vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cho thành tích tuyển sinh của các trường như: Đại học Monash, Đại học Western Sydney, Đại học La Trobe, Bộ Giáo dục bang Victoria, tập đoàn giáo dục Quốc tế INTO, tập đoàn giáo dục Quốc tế Navitas…..

Công ty tư vấn du học ATS cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về  khóa học, ngành học, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin visa và thủ tục nhập học tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand và Singapore.

 

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM
Tel: (+84 8) 39 333 266

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *