Bí quyết cho “cuộc yêu” hoàn hảo dành cho nam giới
Sức khỏe

Bí quyết cho “cuộc yêu” hoàn hảo dành cho nam giới

Một "cuộc yêu" hoàn hảo, trọn ven luôn là niềm mong ước của các cặp đổi, kể cả những người mới lập gia đình hay đã cưới từ lâu. Những giây phút thăng hoa sẽ giúp mối quan hệ thêm mặn nồng hơn, người mới yêu sẽ thăng hoa hơn trong cảm xúc, người đã có vợ/chồng sẽ hạnh phúc hơn trong mối quan hệ gia đình, người gặp trục trặc trong chuyện tình cảm có thể hàn gắn tình yêu nhanh chóng,…

Chính vì thế tìm một bí quyết cho "cuộc yêu" hoàn hảo là điều cần thiết!

Dưới đây là một số NOTE dành cho nam giới để có thể khởi động một cuộc yêu như ý cùng bạn tình!

Bí quyến cho cuộc yêu hoàn hảo

Chuẩn bị không gian lãng mạn

Phụ nữ luôn thích những điều bất ngờ, lãng mạn và mới mẻ, đừng biến cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán với 1 hình thức, hay thay đổi đôi chút về không gian. Chỉ cần một vài ngọn nến lung linh, thay một tấm ga mới hay chọn một địa điểm khác để quan hệ,… như vậy bạn đã ghi điểm trong mắt cô ấy rồi đấy.

Nếu có điều kiện hãy mời nàng đi một nơi xa, có thể là một chuyến du lịch biển và tối hôm đó trong một không gian lãng mạn tại một địa điểm hoàn toàn mới chuyện ấy sẽ hấp dẫn và hưng phấn hơn.

Vệ sinh sạch sẽ

Dù bạn đang ở trong một mối quan hệ lành mạnh cũng không nên xem thường vấn đề vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ thêm một chút mùi hương từ lọ nước hoa sẽ làm bạn nữ thích thú hơn và dễ dàng nhập cuộc.

Việc làm này cũng giúp cho bản thân bạn phòng tránh các chứng viêm nhiễm tại "cậu nhỏ" đồng thời bảo vệ sức khỏe cho đối tác.

Tìm điểm nhạy cảm

Theo các chuyên gia tình dục, điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sẽ khác nhau ở mỗi người, chính vì thế nếu bạn tìm thấy khu vực này bạn sẽ dễ dàng kích thích cảm xúc của nàng.

Các quý ông đã có gia đình, hãy cố gắng tìm kiếm điểm nhạy cảm trên cơ thể người vợ, đây là cách làm vợ lên đỉnh(http://dakhoatrungtruc.vn/cach-lam-vo-len-dinh.html) đơn giản nhất mà không cần phải có một cậu nhỏ khổng lồ hay một thời gian quan hệ siêu phàm.

Luôn có màn dạo đầu

Màn dạo đầu thực sự quan trọng, nó kích thích cảm xúc và giúp nàng thăng hoa trong cảm xúc, theo các chuyên gia cần có một màn dào đầu từ 5 – 30 phút để cuộc yêu hào hảo hơn.

Lưu ý: màn dạo đầu quá ngắn sẽ làm bạn nữ hụt hẫn, quá dài sẽ làm mất khoảng thời gian cao trào, tùy vào cảm xúc của bạn nữ nên cân bằng khoảng thời gian này cho phù hợp.

Vào màng dạo đầu bạn hãy kích thích vào những điểm nhạy cảm ở nàng như: cổ, tai, vùng ngực, ngón chân, vùng cấm,… 

Điều bất ngờ

Con gái luôn bị thu hút bởi những điều bất ngờ, thú vị, hãy thử một cách âu iếm mới, một tư thế quan hệ lạ sẽ giúp cô ấy cảm thấy thích thú hơn. Nếu bạn chưa từng vui đùa cùng cô ấy trong phòng tắm, hãy thử cảm giác này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Đừng quá vội vàng

Sự vội vàng luôn để lại những điều thiếu sót trong cuộc sống cũng như trong chuyện "yêu", là nam giới bạn cần phải từ từ dìu dắt nàng vào "cạm bẫy" như vậy sẽ khiến nàng thích thú và nghiện lúc nào không hay. Đừng quá nôn nòng dù là lần đầu tiên vì có thể àm bạn gái sợ và không dám quan hệ vào lần sau.

Đừng vội bỏ đi khi kết thúc

Thông thường khi kết thúc cuộc yêu, cánh mày râu thường lăn đùng ra ngủ mà không ngó ngàng gì đến bạn tình, hành động này vô tình tạo cho bạn gái cảm giác hụt hẫn làm tụt cảm xúc trước đó. Chính vì thế sau cuộc yêu nên dành khoảng 10 – 15 phút để ấu iếm, ôm bạn tình vào lòng, dành cho cô nang những nụ hôn nòng cháy, có như vậy nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và quyến luyến bạn hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *