Bạn có biết: Giá nâng mũi S line là bao nhiêu?
Lĩnh vực khác, Thời trang, làm đẹp

Bạn có biết: Giá nâng mũi S line là bao nhiêu?

Nâng mũi S line là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho chiếc mũi từ hình dáng đến cấu trúc. Tuy nhiên, giá nâng mũi S line cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

images

Giá nâng mũi S line là  bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi S line có sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi. Kết quả đem lại là dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.


Thực sự nâng mũi sline giữ được bao lâu?

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line hiện đại ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất, với ưu điểm là có thể khắc phục và chỉnh sửa toàn diện mọi dáng mũi và cấu trúc mũi. Đem đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên,  nhiều người muốn nâng mũi S line để hoàn thiện nhan sắc, nhưng còn băn khoăn về giá của nâng mũi S line.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi s line đang được rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện. Tuy nhiên, giá nâng mũi S line còn phụ thuộc vào thương hiệu thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và chất liệu sụn sử dụng.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 2 lớp tiên tiến nhất hiện nay với mức giá phải chăng.

Bảng giá nâng mũi S line tại Dr.Hải Lê:

Tên dịch vụ

Chi phí

Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S

28.000.000

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê kết hợp sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đối với phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ đơn giản đặt sụn nhân tạo tại sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo của người Châu Á thường thấp tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, dày và to, lỗ mũi ngang do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi mà không hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S line 2 lớp tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi hình chữ  S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh.

Để sở hữu một chiếc mũi S line cấu trúc giống diễn viên Hàn Quốc giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với phụ nữ Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã giúp nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *